Banner

Văn Toàn nói lời chia tay đội bóng Hàn Quốc

07:52, 17/09/2023

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn nói lời tạm biệt các thầy, đồng đội và CĐV của Seoul E-land.

 

Dù giải Hạng Nhì Hàn Quốc (K-League 2) chưa kết thúc nhưng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã nói lời chia tay CLB Seoul E-Land. Bến đỗ tiếp theo của cựu ngôi sao Hoàng Anh Gia Lai là CLB Nam Định.

 

"Văn Toàn kết thúc hành trình tại Seoul E-Land và chuyển tới CLB Nam Định. Chúng tôi cảm ơn Văn Toàn vì luôn nỗ lực và nhiệt huyết. Đồng thời chúng tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trong tương lai", trang chủ Seoul E-Land đăng tải thông tin.

 

 

Tại CLB Seolul E-land Văn Toàn tái ngộ HLV Park Choong-kyun, người từng dẫn dắt CLB Hà Nội. Ở giai đoạn đầu Văn Toàn được thi đấu và có phong độ khá tốt. Tuy nhiên, anh mất dần vị trí và không được đăng kí thi đấu trong thời gian gần đây. Văn Toàn chỉ ra sân 9 trận, trong đó có 4 lần đá chính ở Seoul E-Land. Dù vậy tất cả mọi thứ đều sẽ là kỷ niệm đẹp với sự nghiệp bóng đá của chàng tiền đạo sinh năm 1996.

 

Sau khi đội bóng Hàn Quốc nói lời chia tay và chúc may mắn tới Văn Toàn, tiền đạo người Hải Dương cũng đáp lại: "Tôi cảm thấy buồn vì phải ra đi vào giữa mùa giải.

 

Tôi xin lỗi vì không thể gắn bó trọn vẹn với đội bóng, ra đi trong lúc mà CLB đang thi đấu ở giai đoạn căng thẳng. Dù vậy, mong các bạn hiểu rằng tôi phải quyết định về tương lai, sự nghiệp của bản thân. Từ ngày đầu mình biết mọi người đã chào đón mình. Những trận đầu rất khó khăn và mình cùng toàn đội có chiến thắng đầu tiên, cùng nhau ăn mừng đó là những kỷ niệm đẹp với sự nghiệp bóng đá của mình.

 

 

Mình hy vọng CLB sẽ luôn là nơi để các cầu thủ tới và đạt được nhiều danh hiệu hơn trong tương lai. Hy vọng CLB sẽ thành công hơn. Xin cảm ơn fan Seoul E-land đã ủng hộ mình nhiều. Lúc đầu mình khá lo sợ không biết mọi người tiếp đón như thế nào, mình có làm được gì hay không. Khi mình sang mình cảm thấy Seoul E-land rất thân quen. Mỗi lần ra sân được mọi người gọi tên mình rất hạnh phúc, đối với cuộc đời của mình, mình sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm đó".

 

Văn Toàn sau khi trở về Việt Nam sẽ đầu quân cho CLB Nam Định thi đấu mùa giải 2023-2024. Bản hợp đồng giữa đội bóng thành Nam và cầu thủ này sẽ được công bố trong tuần tới.

 

Theo VTV.VN