Banner

Festival Yoga mùa Xuân-Hướng đến sống khỏe, sống tích cực

08:45, 22/03/2023

Sự kiện Festival Yoga mùa Xuân - tranh cúp Ngôi sao Yoga sống khỏe năm 2023 vừa diễn ra thành công tại Sapa, Lào Cai đã tạo sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trong cả nước và quốc tế.

 

Sự kiện Festival Yoga mùa Xuân tạo sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trên toàn quốc và quốc tế - Ảnh: VGP/DA

 

Chương trình thu hút sự quan tâm của cộng đồng Yoga, đặc biệt sự tham gia đồng diễn của 500 Yogis sống khoẻ đến từ mọi miền của Tổ quốc. Trong đó, có hơn 100 vận động viên Yoga tham dự thi đấu tranh cúp Ngôi sao Yoga sống khoẻ cùng với sự góp mặt của các trọng tài Yoga trong nước và quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và Dubai.

 

Chương trình khép lại với gần 200 huy chương đã được trao ở các hạng mục thi đấu: Yoga Asana cá nhân, Yoga đôi Acro, Yoga đôi nhịp điệu, Yoga đôi nghệ thuật, và thi đấu Yoga tập thể với 10 nhóm tuổi từ 18 đến trên 50.

 

 

Giải đấu với sự tham gia của 55 CLB tới từ khắp các tỉnh/thành phố, đặc biệt sự tham gia đồng diễn của 500 Yogis sống khoẻ đến từ mọi miền của Tổ quốc - Ảnh: VGP/DA

 

Ngôi vị Quán quân cúp Ngôi sao Yoga sống khỏe đã gọi tên VĐV Lương Thị Thanh Thắm - đến từ Học viện Yoga sống khỏe chi nhánh TPHCM II.

 

Á quân 1 và Á quân 2 lần lượt thuộc về VĐV Cao Thị Anh tới từ Học viện Yoga sống khỏe chi nhánh Thái Bình và Đỗ Thị Hằng tới từ Yoga sống khỏe chi nhánh Hà Nội.

 

Giải đấu với sự tham gia của 55 CLB tới từ khắp các tỉnh/thành phố với Cúp Vô địch toàn đoàn thuộc về Yoga sống khỏe chi nhánh Thái Bình do HLV Trưởng Quyết Vũ dẫn dắt. Cúp Nhì toàn đoàn và Ba toàn đoàn lần lượt thuộc về: Yoga sống khỏe chi nhánh HCM II do HLV Trưởng Diệp Trí Luận là Trưởng đoàn và Yoga sống khỏe Bắc Ninh do HLV Trưởng Đan Mây là Trưởng đoàn.

 

Tại Festival Yoga mùa Xuân 2023, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và những kỹ thuật chuyên nghiệp và nghệ thuật trong môn Yoga. Có những cảm xúc dâng trào của niềm vui chiến thắng, có những ngậm ngùi và giọt nước mắt của sự nuối tiếc… nhưng đều là những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi cá nhân khi đến với sân chơi này.

 

 

Tại Festival Yoga mùa Xuân - Tranh cúp Ngôi sao Yoga sống khỏe 2023, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và những kỹ thuật chuyên nghiệp và nghệ thuật trong môn Yoga - Ảnh: VGP/DA

 

Giải đấu mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CLB, đơn vị tỉnh thành và những người yêu thích tập luyện Yoga.

 

Sự kiện do Học viện Yoga sống khỏe phối hợp với Sun World Fansipan Legend tổ chức. Đây cũng là dấu mốc quan trọng trên chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển hệ thống Yoga sống khoẻ tại Việt Nam và thế giới.

 

 

Theo Chinhphu.vn