Tối 7-5, các trận đấu hấp dẫn thuộc giai đoạn 2 giải Futsal HDbank vô địch quốc gia 2025 đã khởi tranh trở lại đồng thời ở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Các câu lạc bộ ra sân thi đấu trong giai đoạn 2 giải Futsal HDbank vô địch quốc gia 2025. Ảnh Hà Ngân
Đây là năm thứ 9 liên tiếp Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức các giải đấu cao nhất của bộ môn bóng đá trong nhà, với sự đồng hành của Ngân hàng HDBank.
Giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2025 tiếp tục trở lại bằng các trận đấu thuộc vòng 5 lượt đi. Tám đội bóng thi đấu theo thể thức sân nhà, sân khách tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội) và Nhà thi đấu Câu lạc bộ Futsal (quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh).
Ông Nguyễn Minh Châu, đồng Trưởng Ban tổ chức Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2025 phát biểu tại buổi lễ. Ảnh Hà Ngân
Mỗi câu lạc bộ được đăng ký một ngoại binh và một cầu thủ gốc Việt Nam và giữ nguyên thể thức thi đấu vòng tròn 2 lượt để tính điểm xếp hạng chung cuộc. 16 trận đấu đã qua là những cuộc tranh tài hấp dẫn, kịch tính, chất lượng chuyên môn cao.
Văn nghệ chào mừng Giải Futsal HDbank vô địch quốc gia 2025. Ảnh Hà Ngân
Câu lạc bộ Thái Sơn Nam Thành phố Hồ Chí Minh với bề dày truyền thống và chiều sâu lực lượng đã toàn thắng 4 trận giành 12 điểm tuyệt đối, giữ vững vị trí ngôi đầu bảng. Xếp sau lần lượt là Thái Sơn Bắc, Sài Gòn Titans, Hà Nội...
Từ nay đến cuối tháng 6-2025, các đội tranh tài tổng cộng 40 lượt trận để tranh chức vô địch quốc gia 2025. Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Anh Tú cho biết, chất lượng từng trận đấu của giải năm nay đã không ngừng nâng cao. Điều này cho thấy, môn futsal được các đội quan tâm đầu tư hơn, giúp cho đội tuyển quốc gia có thêm lựa chọn chất lượng trong tương lai. Từ đó, chúng ta nỗ lực giữ thành tích trong top 8 đội futsal hàng đầu châu Á và xa hơn tiếp tục lọt vào vòng chung kết các kỳ Futsal World cup.
CLB Thái Sơn Bắc (áo xanh) có chiến thắng đầu tay trong ngày khai màn giai đoạn 2 Giải Futsal HDbank vô địch quốc gia 2025. Ảnh Hà Ngân
Trong ngày khai màn giai đoạn 2 Giải Futsal HDbank vô địch quốc gia 2025, CLB Thái Sơn Bắc đã giành chiến thắng sát nút 3-2 trước CLB Hà Nội.
Theo Báo Hànộimới
16/05/2025-12:22
Sáng ngày 16/5, Quốc hội thảo luận ở hội trường dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc biệt, tạo đột phá trong xây dựng và tổ chức thi hành pháp luật và dự thảo Nghị quyết về cơ chế, chính sách phát triển kinh tế tư nhân.
16/05/2025-12:20
Sáng nay (16/5), đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên cao tuổi tại Đảng bộ phường Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang.
16/05/2025-12:19
Xác định phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân là một trong những mục tiêu quan trọng của chương trình xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, các địa phương trong tỉnh tập trung chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh sản xuất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.
16/05/2025-12:19
Không chỉ là nơi trú nắng, tránh mưa, mỗi mái nhà còn là nơi gửi gắm niềm tin, ước vọng của cả một đời người. Với phong trào xoá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo đang được đẩy mạnh tại các địa phương, khi một ngôi nhà mới được dựng lên cũng là lúc một cuộc sống mới bắt đầu, vững chãi, ấm áp và đầy hy vọng.
16/05/2025-08:43
Ngày 15-5 tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Paralympic Việt Nam Huỳnh Vĩnh Ái đã có buổi tiếp và làm việc với ông Andrew Parsons – Chủ tịch Ủy ban Paralympic Quốc tế (IPC) cùng đoàn công tác.
16/05/2025-08:42
Một nghiên cứu mới công bố đã cảnh báo mức độ nghiêm trọng ngày càng gia tăng của tình trạng rò rỉ dữ liệu cá nhân trên toàn cầu.
16/05/2025-08:40
Quốc hội sẽ thảo luận ở hội trường về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân.
16/05/2025-08:39
Chiều 15/5, Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật và Trợ giúp pháp lý (Bộ Tư pháp) tổ chức hội nghị nhằm phối hợp triển khai công tác truyền thông chính sách, phổ biến giáo dục pháp luật theo Nghị quyết số 66-NQ/TW.
16/05/2025-08:27
Chiều tối 15/5, tại Trụ sở Chính phủ, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã cùng Thủ tướng Thái Lan tham quan triển lãm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc sắc của Việt Nam.
16/05/2025-08:24
NHNN Việt Nam mới đây đã chấp thuận cho một số ngân hàng thương mại cổ phần tăng vốn điều lệ, nhằm nâng cao năng lực tài chính và mở rộng hoạt động kinh doanh.
16/05/2025-08:23
Chính sự buông lỏng và thiếu quyết liệt đã khiến hàng giả, hàng kém chất lượng có cơ hội len lỏi vào thị trường, đẩy rủi ro sang phía người tiêu dùng.
15/05/2025-21:31
NGÀY (15-5-2025)