Banner

(TTV) Thành phố Tuyên Quang khen thưởng người phối hợp bắt giữ  người nhập cảnh trái phép

Sáng ngày 12/5, Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang đã thăm hỏi, động viên và tặng giấy khen cho 7 cá nhân trên địa bàn các phường An Tường, Ỷ La, Tân Hà, Minh Xuân, Tân Quang có thành tích thực hiện nhiệm vụ phối hợp bắt giữ người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào địa bàn thành phố Tuyên Quang. 

 

 

Trước đó, từ tin báo của quần chúng nhân dân trên địa bàn thành phố, liên tiếp trong các ngày 7 và 8/5/2021, Công an thành phố đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ phát hiện và bắt giữ 10 trường hợp người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. Ngành Y tế thực hiện cách ly, lấy mẫu xét nghiệm và giám sát, theo dõi sức khoẻ theo quy định đối với 10 đối tượng này.

 

Việc biểu dương, khen thưởng kịp thời, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các quần chúng phát huy vai trò trong công tác, phòng chống dịch covid-19. Qua đó tuyên truyền cho mỗi người dân tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, phát hiện kịp thời những người nhập cảnh trái phép vào địa bàn, tránh để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng, vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.
 

CTV: Thanh Xuân (Trung tâm VH – TT –TT Thành phố)