Banner

Ngoại hạng Anh có thể sẽ ban hành lệnh hạn chế chuyển nhượng với Saudi Pro League

08:56, 10/11/2023

Các đội bóng thuộc giải Ngoại hạng Anh đang bỏ phiếu cho lệnh hạn chế chuyển nhượng giữa các đội bóng có cùng chủ sở hữu.

 

Toulouse và Liverpool chuẩn bị cho trận đấu tại Europa LeagueCựu HLV của Tottenham bị sa thải vì mâu thuẫn với BenzemaIbrahimovic quay trở lại với bóng đá chuyên nghiệpLampard: “Tôi đã từng tìm đủ mọi cách để đưa Bellingham về Chelsea”


Với việc Sandro Tonali hiện đang bị cấm thi đấu trong khoảng thời gian 10 tháng tới, Newcastle United sẽ cần phải ngay lập tức tìm một phương án thay thế. Cái tên được cho là nhiều khả năng sẽ cập bến Newcastle nhất là Ruben Neves, cựu cầu thủ Wolverhampton vừa chuyển tới thi đấu cho Al Hilal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Sở dĩ Neves được cho là sẽ chuyển tới gia nhập đội bóng chủ sân St James’s Park là do Al Hilal và Newcastle đều cùng được sở hữu bởi giới chủ Ả Rập. 

 

Theo những thông tin từ The Athletic, các đội bóng đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh đã tạo ra một cuộc bỏ phiếu với nội dung có hay không việc ban hành lệnh hạn chế chuyển nhượng giữa các đội bóng có chung chủ sở hữu. Nếu lệnh hạn chế này được ban hành, các đội bóng kể trên sẽ không được phép thực hiện các thương vụ chuyển nhượng cầu thủ dưới dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1 sắp tới.

 

Neves có thể sẽ không được quay trở lại Ngoại hạng Anh thi đấu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới

 

Tương tự như các cuộc bỏ phiếu khác giữa các đội bóng Ngoại hạng Anh, để có được quyết định cuối cùng sẽ cần phải có được sự chấp thuận của tối thiểu 14 đội bóng đang thi đấu tại giải. Ban tổ chức Premier League giải thích rằng đây là một biện pháp tạm thời để bảo vệ tính vẹn toàn của giải đấu hàng đầu nước Anh. 

 

Kể từ khi gia nhập Saudi Pro League, Ruben Neves đã thi đấu tổng cộng 23 trận đấu cho Al Hilal, ghi được 3 bàn thắng và 4 kiến tạo. Lệnh hạn chế kể trên có thể sẽ khiến Newcastle phải có những thay đổi trong kế hoạch thể thao của họ.

 

Theo VTV.VN