Banner

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tích cực rèn kỹ, chiến thuật

08:16, 14/06/2022
Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), sự chuẩn bị của đội tuyển nữ Việt Nam đang theo đúng kế hoạch. Hiện tại, các cầu thủ đang tích cực tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Đây cũng là những bước chuẩn bị cho chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Pháp.

Đội tuyển nữ Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho AFF Women's

Championship 2022.

 

Trong đợt tập trung lần này, huấn luyện viên Mai Đức Chung gọi nhiều cầu thủ trẻ lên tuyển nên ông rất chú trọng và có những bài kiểm tra dành riêng cho họ. Những ngày tới đây, đội tuyển sẽ tiếp tục tập luyện và rèn kỹ, chiến thuật nhằm chuẩn bị cho chuyến tập huấn kéo dài 5 ngày (dự kiến từ ngày 27-6 đến 2-7) với trận đấu giao hữu cùng đội tuyển nữ Pháp, theo lời mời từ Liên đoàn Bóng đá Pháp.

 

Từ ngày 2-7 đến 14-7, thầy trò ông Mai Đức Chung sẽ có mặt tại Philippines để tranh tài tại giải vô địch nữ Đông Nam Á 2022 (AFF Women's Championship 2022).

 

Theo kết quả bốc thăm của giải đấu này, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Myanmar, Timor Leste, Campuchia và Lào. Trong khi bảng A có 6 đội, gồm Thái Lan, Indonesia, Singapore, Australia, Malaysia và chủ nhà Philippines. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào bán kết. 

 

 

 

Chia sẻ về các đối thủ sắp tới của đội tuyển nữ Việt Nam, huấn luyện viên Mai Đức Chung bày tỏ, ở bảng B, các đối thủ đều mạnh như nhau. Chúng ta cần có sự tính toán kỹ lưỡng và tốt nhất không chỉ ở vòng bảng mà còn ở bán kết, khi khả năng cao gặp đối thủ Thái Lan hoặc Australia.

 

Theo Báo Hànộimới