Banner

Tiền vệ Quang Hải được FIFA, AFC ghi nhận vì đóng góp cho các chiến dịch cộng đồng

11:00, 06/11/2021
Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) vừa gửi thư cảm ơn tới cầu thủ Nguyễn Quang Hải vì những đóng góp trong các chiến dịch như #BeActive, #FiveSteps và #ReachOut.
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

 

Đây là các chiến dịch đang được FIFA phối hợp cùng AFF và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) triển khai với mong muốn lan tỏa cuộc sống khỏe mạnh và tích cực tới tất cả các thành viên của ngôi nhà Đông Nam Á.

 

FIFA đánh giá cao những đóng góp của Quang Hải trong việc truyền tải các thông điệp quan trọng về các hoạt động thể chất, môi trường trong lành và sức khỏe tinh thần, đặc biệt là các hoạt động nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

 

"Nhờ có những đóng góp của Quang Hải, những thông điệp về sức khỏe tinh thần của Quang Hải có thể là sự động viên hữu ích với những người đang bị mắc kẹt trong cuộc sống của mình. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của Quang Hải trong việc tạo ra các ảnh hưởng đến cộng đồng Đông Nam Á và châu lục, qua đó, chia sẻ những lời khuyên quan trọng của mình để giúp đỡ những người khác", trích nội dung thư cảm ơn gửi Quang Hải.

 

 

 

Quang Hải vẫn tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận gặp Nhật Bản (ngày 11-11) và Saudi Arabia (ngày 16-11) tới tại vòng loại thứ 3 Wolrd Cup 2022. Anh vẫn là cầu thủ trụ cột không thể thiếu trong đội hình của huấn luyện viên Park Hang-seo hiện nay.

 

Theo thống kê của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), sau 4 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam có 2 cầu thủ đang có chỉ số tốt nhất đội, đều nằm ở vị trí tiền vệ. Trong đó, Quang Hải có 17 lần thu hồi bóng thành công và 21 đường chuyền lên thành công, chỉ đứng sau tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.

 

Theo Báo Hànộimới