Banner

Thành phố Hồ Chí Minh I nhọc nhằn giành vé vào chung kết Giải bóng đá nữ Cúp quốc gia 2021

Chiều 4-5, trên sân vận động Thanh Trì (Hà Nội), Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh I đã rất vất vả giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Phong Phú Hà Nam, qua đó giành vé vào chung kết Giải bóng đá nữ Cúp quốc gia 2021.
Pha tranh bóng giữa các cầu thủ thành phố Hồ Chí Minh I (áo đỏ)
và Phong Phú Hà Nam.

 

Trong trận bán kết 2, dù đội bóng thành phố mang tên Bác được đánh giá cao hơn Phong Phú Hà Nam khá nhiều, nhưng phải rất vất vả mới giành chiến thắng trước đối thủ. Những phút đầu của trận đấu, Phong Phú Hà Nam chủ động lùi sâu đội hình về phần sân nhà và tạo ra nhiều lớp phòng ngự chắc chắn. Trong suốt 45 phút của hiệp 1, mặc dù thành phố Hồ Chí Minh I là đội chơi lấn lướt và có thời lượng kiểm soát bóng vượt trội nhưng vẫn không có bàn thắng nào được ghi.

 

Pha ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ thành phố Hồ Chí Minh I.

 

Sang hiệp 2, các cầu thủ thành phố Hồ Chí Minh I dâng lên tấn công nhưng vẫn gặp khó trong những pha dứt điểm.

 

Cục diện trận đấu đã khiến nhiều người nghĩ đến loạt sút luân lưu 11m đầy may rủi. Song phút 87, nhận đường chuyền của đồng đội, Thu Thảo đệm bóng cận thành ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Với chiến thắng tối thiểu 1-0, thành phố Hồ Chí Minh I đã giành tấm vé thứ 2 vào chung kết Giải bóng đá nữ Cúp quốc gia 2021 để gặp Hà Nội I Watabe.

 

Theo Báo Hànộimới