Banner

Futsal Việt Nam nhận hai đề cử xuất sắc nhất thế giới năm 2020

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ngày 11-1 cho hay, Cổng thông tin uy tín về bóng đá trong nhà (Futsal) thế giới - FutsalPlanet.com đã công bố Việt Nam có hai đề cử xuất sắc trong nhóm 10 đề cử ở hai hạng mục của Giải thưởng Futsal thế giới (FutsalPlanet Awards) năm 2020. Đó là Câu lạc bộ Thái Sơn Nam ở hạng mục Câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới và Huấn luyện viên Phạm Minh Giang ở hạng mục Huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới.

Trong năm qua, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Phạm Minh Giang, Câu lạc bộ Thái Sơn Nam đã giành cú đúp danh hiệu ở Giải Futsal Vô địch quốc gia và Cúp Futsal quốc gia. Cựu tuyển thủ quốc gia này cũng đang là đương kim huấn luyện viên trưởng đội tuyển futsal Việt Nam.

 

Trong cuộc đua đến danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới, đại diện của futsal Việt Nam sẽ cạnh tranh với các huấn luyện viên đang dẫn dắt các câu lạc bộ của Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Brazil, Argentina, Thái Lan...

 

Trong khi đó, năm 2020, Câu lạc bộ Thái Sơn Nam gây ấn tượng với việc giành chức vô địch Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia và HDBank Cúp quốc gia.

 

Theo Báo Hànộimới