Banner

(TTV) Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà người cao tuổi tại huyện Yên Sơn

21:04, 29/09/2022
Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), chiều ngày 29/9, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại huyện Yên Sơn. 

 

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, trao quà cho cụ Nguyễn Văn Lui, sinh năm 1930, thôn 11 và cụ Trần Văn Nhuệ, sinh năm 1930, thôn Đình Quải, xã Tân Long. Chúc các cụ sống vui, giữ gìn sức khỏe, đồng chí khẳng định thế hệ người cao tuổi đã có nhiều đóng góp cho xã hội, kinh nghiệm và sự hiểu biết được đúc kết là tài sản quý cho các thế hệ sau. Đồng chí mong muốn thế hệ người cao tuổi tiếp tục có nhiều hơn nữa đóng góp tâm sức, trí tuệ xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới ngày càng phát triển.  

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và cộng đồng cần chăm lo hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần để người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu./.

 

Thái Văn – Hùng Sơn