Banner

(TTV) Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Thái Sơn và Đức Ninh, huyện Hàm Yên

Thực hiện chương trình tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 13/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Tuyên Quang đã tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Thái Sơn và xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên. 

 

Các ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Tuyên Quang gồm các ông bà: Lò Thị Việt Hà, Chánh Văn phòng  Đảng – Đoàn thể, Văn phòng Quốc hội; Âu Thị Mai, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang; Bùi Văn Thắng, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Thị Thu Trang, Điều dưỡng trưởng Khoa Mắt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã trình bày dự kiến chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV. 


Các ứng cử viên đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được cử tri nơi công tác, nơi cư trú tín nhiệm và Mặt trận Tổ quốc hiệp thương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Nếu trở thành đại biểu Quốc hội sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ người đại biểu nhân dân, cùng với các vị đại biểu Quốc hội khác hoàn thành kế hoạch, chương trình mà Quốc hội đề ra trên cả 3 chức năng là lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước. 


Các ứng cử viên hứa trước cử tri sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc cử tri, giữ mối liên hệ với nhân dân, tôn trọng lắng nghe ý kiến của cử tri và nhân dân để phản ánh trung thực, kịp thời với Quốc hội, với các cơ quan có thẩm quyền; tích cực tham gia, thảo luận giúp Quốc hội ban hành những chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi; về phát triển công nghệ thông tin; nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.


Trong không khí dân chủ, cởi mở, cử tri các xã Thái Sơn, Đức Ninh, huyện Hàm Yên bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được tiếp xúc với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, đây là cơ hội để cử tri tìm hiểu rõ hơn về các ứng cử viên để lựa chọn bầu người đại diện cho mình tại cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất. Cử tri mong muốn các ứng cử viên nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội sẽ thực hiện tốt chương trình hành động của mình, luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện tốt trách nhiệm của đại biểu nhân dân. Đồng thời liên hệ chặt chẽ, lắng nghe ý kiến, tiếp thu và phản ánh đầy đủ, trung thực những tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri tới Quốc hội và các cơ quan có thẩm quyền, xứng đáng với sự tin tưởng của cử tri./.

 

Thái Văn – Quang Thành