Banner

(TTV) Xây dựng ngành Y tế phát triển xứng tầm trở thành trung tâm khám chữa bệnh của khu vực

Sáng ngày 26/2, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã đến chúc mừng các cán bộ y tế, y bác sỹ tại Sở Y tế Tuyên Quang nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. 

Cùng đi có đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng hoa chúc mừng các cán bộ y tế,
y bác sỹ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

 

Chúc mừng các cán bộ y tế, y bác sỹ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, đặc biệt là trong việc khống chế dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn. 

 

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của ngành Y tế, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đặt kỳ vọng, cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự đầu tư xứng đáng, ngành Y tế Tuyên Quang trong thời gian tới sẽ có những bước tiến vượt bậc. Không chỉ làm tốt trong công tác y tế dự phòng, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân mà cần đặt mục tiêu xa hơn, đó là việc y tế trở thành một ngành kinh tế, góp phần thu hút người dân trong khu vực và cả nước đến khám chữa bệnh. Để du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh trở thành một loại hình du lịch mới của tỉnh. Để làm được điều đó, trước hết ngành Y tế cần phải đào tạo  được một đội ngũ cán bộ, y bác sỹ có trình độ tay nghề chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh, cập nhật nhanh nhất những tiến bộ trong công nghệ điều trị, khám chữa bệnh. Xây dựng thương hiệu Y tế Tuyên Quang, xứng tầm là trung tâm y tế của khu vực.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ sự tin tưởng với sự năng động, tích cực và quyết tâm cao, ngành Y tế Tuyên Quang sẽ tiếp tục đạt được những thành công mới và chúc mừng ngành Y tế khi năm 2021 được tổ chức Y tế thế giới chính thức chọn là Năm của thầy thuốc trên toàn thế giới để tôn vinh những cống hiến không mệt mỏi của lực lượng thầy thuốc.   

 

An Thu – Lưu Khiêm