Banner

(TTV) Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid -19

Sáng ngày 25/3, đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid 19 tại một số nơi giáp ranh với địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

 

Kiểm tra tại chốt trạm km 20 thuộc xã Đội Bình, nơi giáp ranh với tỉnh Phú Thọ và khu vực xã Mỹ Bằng huyện Yên Sơn, nơi giáp ranh với tỉnh Yên Bái. Các biện pháp phòng chống dịch đã được thực hiện như phun thuốc khử trùng, đo thân nhiệt người dân và du khách vào tỉnh.  


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác chủ động, phòng, chống dịch Covid 19 của các đơn vị chức năng, yêu cầu các cơ quan chức năng cần tăng cường hơn nữa công tác phòng chống dịch, khẩn trương lắp đặt máy quét thân nhiệt. 


Đối với những người nghi nghiễm mắc qua kiểm tra khi vào địa bàn tỉnh cần triển khai các điều kiện, cơ sở vật chất y tế để cách ly theo đúng quy định. 


Trước tình hình dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp trong những ngày vừa qua, công tác phòng dịch tiếp tục được các cấp chính quyền, các ngành chức năng đặc biệt coi trọng. Đến thời điểm này tỉnh Tuyên Quang chưa có trường hợp nào nhiễm Covid 19./.

 

Đỗ Hải