Banner

(TTV) Bệnh viện phổi Tuyên Quang, nơi gửi gắm niềm tin

12:39, 24/03/2023

Ngày 24/3 - ngày thế giới phòng chống Lao. Chủ đề của Ngày Thế giới Phòng chống Lao năm nay là: “Đúng! Chúng ta có thể chấm dứt bệnh Lao”, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh lao tới sức khỏe con người, kinh tế và xã hội; đồng thời thúc đẩy nỗ lực chấm dứt bệnh lao trên toàn cầu.

Tại Tuyên Quang, trong nhiều năm qua, Bệnh viện Phổi Tuyên Quang luôn là chỗ dựa tin cậy cho những bệnh nhân mắc bệnh lao và phổi trên địa bàn. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ y bác sỹ của bệnh viện không ngừng nỗ lực, vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đến bệnh viện điều trị là điều không ai mong muốn, đến bệnh viện phổi lại càng e ngại hơn.


Để bệnh nhân yên tâm điều trị, Bệnh viện Phổi Tuyên Quang đã xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp.   


Phong cách, thái độ phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo.


Chính vì vậy mà trong những năm qua, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn nơi đây để khám và điều trị.  


Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, Bệnh viện phổi Tuyên Quang đã ứng dụng hiệu quả phần mềm quản lý khám chữa bệnh; trang bị một số máy móc hiện đại nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh một cách tốt nhất.


Với mỗi cán bộ y bác sỹ ở đây, dù khó khăn đến đâu, cũng luôn cố gắng hết sức đề mang đến niềm tin và sự hài lòng cho người bệnh.

 

Mỗi bác sỹ, y sỹ hay điều dưỡng viên tại bệnh viện phổi này là một chiến sỹ xung kích đi  đầu trong công cuộc phòng chống lao.


Bên cạnh đó, Bệnh viện Phổi đang nỗ lực không ngừng trong việc triển khai ứng dụng các thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng yêu cầu và nâng cao chất lượng công tác khám, điều trị cho người bệnh .


Tiếp tục hướng tới mục tiêu xây dựng bệnh viện xanh - sạch - đẹp. Bệnh viện phổi Tuyên Quang phấn đấu nâng cao hơn chất lượng khám chữa bệnh để nơi đây mãi là điểm tựa tin cậy của bệnh nhân./.

 

 

 

 


Thu Thường – Lý Dũng