Banner

Bắt khẩn cấp "yêu râu xanh" 67 tuổi xâm hại tình dục 2 bé gái là chị em ruột

09:26, 03/05/2022
Hai bé gái 8 tuổi và 13 tuổi đã nhiều lần bị một người đàn ông 67 tuổi xâm hại tình dục.


Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn B. (67 tuổi, ở phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền) để điều tra hành vi xâm hại hai bé gái 8 tuổi và 13 tuổi. Hai bé gái này cùng sống với bố mẹ tại quận Lê Chân (Hải Phòng) nhưng hay sang nhà bà nội tại ngõ 14 Cầu Đất, là hàng xóm với Nguyễn Văn B.

 

Trước đó, ngày 30/4, mẹ của 2 bé gái đến Công an phường Cầu Đất (quận Ngô Quyền) trình báo về việc hai con của mình khi đến chơi nhà bà nội đã bị ông Nguyễn Văn B. giở trò đồi bại. Người phụ này phát hiện con gái mình bị chảy máu ở vùng kín nên gặng hỏi thì hai con gái cho biết đã bị ông B. xâm hại nhiều lần, trong thời gian dài tại nhà riêng. Nguyễn Văn B. đã được mời lên cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

 

Xét thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an phường Cầu Đất đã chuyển giao hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để điều tra theo thẩm quyền. Công an quận Ngô Quyền đã tiến hành trích xuất camera an ninh giám sát nhà hàng xóm, xác định buổi sáng ngày 30/4, bé gái 8 tuổi bị ông B. dụ dỗ đưa vào nhà để thực hiện hành vi đồi bại. Công an quận Ngô Quyền đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông B.

 

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn B. đã thừa nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình. Theo khai nhận của Nguyễn Văn B., đối tượng này đã hiếp dâm cháu gái 8 tuổi và còn cho biết đã thực hiện hành vi này ít nhất 3 lần với cháu bé 13 tuổi, chị gái của bé 8 tuổi.

 

Theo một số người dân sinh sống trong ngõ 14, Cầu Đất, ông B. bỏ vợ đã nhiều năm nay, sống khép kín, không điều tiếng gì với hàng xóm. Hàng xóm từng thấy bé gái 13 tuổi được ông này cho tiền.

 

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm kẻ có hành vi đồi bại.

 

Theo VTV.VN