Banner

(TTV) Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng Mỹ Lâm

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Lâm  -  Vinpearl Tuyên Quang là quần thể Khu trung tâm nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khoẻ và vui chơi giải trí với quy mô gần 600ha được Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng của Tuyên Quang. Hiện nay Giai đoạn 1 của dự án đang được đẩy nhanh tiến độ với mục tiêu hoàn thành, bàn giao trước tháng 12/2020.

 

Giai đoạn 1 Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Lâm đang được triển khai xây dựng với quy mô gần 30ha, bao gồm: Khu shophouse thương mại dịch vụ với 134 căn và các hạng mục khách sạn; Khu y tế bệnh viện Vinmec; Khu dưỡng lão; Khu vui chơi giải trí… Trong đó, khu shophouse thương mại dịch vụ đang được các nhà thầu tích cực triển khai xây dựng. 

 

 

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Lâm - Vinpearl Tuyên Quang hiện là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh. Được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho phường Mỹ Lâm (TP Tuyên Quang) một hệ sinh thái du lịch đẳng cấp. Khu vực này sẽ trở thành điểm nhấn của du lịch Tuyên Quang nói riêng và khu vực Tây Bắc Bộ nói chung. Đến nay chủ đầu tư đã triển khai được 90% các hạng mục về Hạ tầng kỹ thuật và 40% hạng mục các công trình thương mại dịch vụ. Phấn đấu bàn giao trước tháng 12/2020, các hạng mục còn lại là khách sạn, khu bệnh viện, khu dưỡng lão và khu vui chơi giải trí, chủ đầu tư đang triển khai các thủ tục pháp lý để thi công xây dựng kịp tiến độ hoàn thành.

 

 

Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Lâm, Tuyên Quang là một trong những sản phẩm dự án trong chuỗi các dự án Vinpearl được Tập đoàn Vingroup xây dựng xuyên suốt cả nước. Trong quá trình đầu tư, Dự án luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền, các sở ngành và nhân dân địa phương. Từ dự án này sẽ mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư khác và tiềm lực để đẩy nhanh sự phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống nhân dân địa phương.

 

Ngọc Bích – Xuân Sách