Banner

Màn hình iPhone 17 chống phản chiếu và trầy xước tốt hơn

11:30, 22/03/2024

Theo MacRumors, iPhone 17 sẽ được trang bị màn hình với lớp kính phủ Ceramic Shield bên ngoài, cho khả năng chống phản chiếu và chống trầy xước tốt hơn.

 

Nguồn tin từ MacRumors cho biết, lớp kính Ceramic Shield cho thế hệ iPhone mới đã được Apple bàn giao cho chuỗi cung ứng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều khả năng lớp kính phủ này sẽ không kịp xuất hiện trên các mẫu iPhone 16 dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay.

 

Trong khi đó, sản phẩm Galaxy S24 Ultra của đối thủ Samsung được trang bị tấm nền Gorilla Glass Armor do Corning phát triển, cho khả năng giảm tới 75% phản xạ so với bề mặt kính thông thường và có khả năng chống lại các vết xước nhỏ tích tụ theo thời gian.

 

Theo The Elec, cả bốn phiên bản iPhone 17 đều sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED, trong đó, bộ đôi iPhone 17 và iPhone 17 Plus được trang bị công nghệ màn hình ProMotion 120 Hz và Always-on Display tương tự như các phiên bản Pro trước đây.

 

Bên cạnh đó, camera trước của iPhone 17 có thể sẽ được nâng cấp lên độ phân giải 24 MP thay vì 12MP như các phiên bản hiện tại.

 

Bên cạnh việc tăng độ phân giải, camera trên iPhone 17 cũng sẽ được thiết kế với 6 thành phần thay vì 5 thành phần so với iPhone 15, cho phép tăng cường chất lượng ảnh chụp từ camera trước của máy.

 

Theo VTV.vn