Banner

Hàng nghìn người tham dự sự kiện "Khám phá tương lai không giới hạn"

10:09, 11/09/2023

Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh quy tụ hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới cùng hơn 8.000 người tham dự.

Sự kiện quy tụ đông đảo khách tham gia


Sự kiện do GFI - Tổ chức về lĩnh vực Web3 tại Việt Nam, VBI - Học viện chuyên đào tạo lập trình viên cho lĩnh vực Blockchain & Web3 và NEAR Foundation - một trong những công ty Blockchain kỳ lân trong lĩnh vực Web3 tại Thuỵ Sỹ đồng tổ chức.

 

Hội nghị và triển lãm Web3 thu hút giới trẻ

 

Xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới trong những năm gần đây và Web3 là xu hướng công nghệ giúp quá trình chuyển đổi số tối ưu hơn và hiệu quả hơn. Hơn nữa, Web3 còn làm thay đổi cách chúng ta tương tác, làm việc với dữ liệu và tạo ra cuộc cách mạng cho nhiều lĩnh vực. 

 

Với chủ đề "Tương lai không giới hạn", Hội nghị & Triển lãm công nghệ lớn nhất APAC 2023 -  NEAR APAC 2023 mong muốn quảng bá tiềm năng các công ty công nghệ Việt Nam, nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm tạo điều kiện cho các công ty, các cá nhân tìm hiểu, xúc tiến, kết nối hợp tác với các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế; đồng thời thu hút các nguồn lực quốc tế về hỗ trợ cho việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Web3 ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, hiệu quả và bền vững hơn.

 

 


Sự kiện được diễn ra với rất nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng tham gia để mọi người khám phá những tiềm năng vô hạn về xu hướng công nghệ này như: Cuộc thi Hackathon & Coding Challenge cho các bạn lập trình và sinh viên với giải thưởng hơn 2,7 tỷ đồng, Ngày hội tuyển dụng việc làm với hàng trăm doanh nghiệp công nghệ, Chương trình pitching 1:1 dành cho các Start-up Việt với hơn 50 quỹ đầu tư quốc tế, Triển lãm các công nghệ High-Tech, NFT, Game và các hoạt động thi đấu Game cùng nhiều sự kiện giải trí bên lề vô cùng hoành tráng.

 

Các chuyên gia đầu ngành và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế phân tích về xu hướng công nghệ, xu hướng đầu tư cũng như những giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp truyền thống để nâng cao hiệu suất kinh doanh khi ứng dụng các giải pháp công nghệ. Những chia sẻ về kỹ năng lập trình, gọi vốn & khởi nghiệp sẽ đến từ các công ty Kỳ lân trong lĩnh vực công nghệ cùng hàng loạt hoạt động nổi bật khác.

 

Hoạt động tiêu biểu tại sự kiện

 

- Hội thảo về xu hướng công nghệ, giải pháp kinh doanh, hệ sinh thái khởi nghiệp, ứng dụng công nghệ thực tiễn; Tư vấn về khởi nghiệp, kĩ năng lập trình, gọi vốn từ các chuyên gia, cơ hội nghề nghiệp trong Web3...

 

- Giải Hackathon & Code Challenge diễn ra thu hút hơn 2000 sinh viên tham dự với giải thưởng tiền mặt 2,7 tỷ.

 

- Ngày hội việc làm công nghệ Job Fair 2023 lớn nhất Việt Nam. Sự kiện bên lề thảo luận về tính ứng dụng của Web3 trong thực tiễn

 

-Triển lãm Game & NFT cùng các hoạt động triển lãm Game; triển lãm sản phẩm High-Tech: AI, IOT, Hologram, Robot,…

 

Theo VTV.VN