Banner

Apple ra mắt 4 phiên bản iPhone 15 và dòng đồng hồ thông minh mới

06:54, 13/09/2023

Sự kiện đặc biệt của Apple diễn ra vào lúc 00h00 ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam) với tâm điểm là màn ra mắt của iPhone 15.

 

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple mang tên "Wonderlust" diễn ra vào 10h ngày 12/9 theo giờ Thái Bình Dương, tức 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Sự kiện vẫn được tổ chức tại Steve Jobs Theater, thuộc khuôn viên Apple Park, California.

 

Giống như mọi năm, sản phẩm được mong đợi nhất tại sự kiện là iPhone thế hệ mới - iPhone 15. Theo thông tin rò rỉ, trong lần ra mắt này, Apple sẽ trình làng 4 mẫu iPhone mới gồm: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Tất cả những cmẫu iPhone mới đều sở hữu màn hình Dynamic Island, tích hợp chip 5G mới của Qualcomm và chuyển sang sử dụng cổng sạc USB-C thay vì cổng sạc Lightning truyền thống.

 

Như thường lệ, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có thêm một số tính năng mà không có trên hai phiên bản tiêu chuẩn iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Bộ đôi smartphone cao cấp này của Apple dự kiến sẽ được thiết kế lại với viền màn hình mỏng hơn, thay đổi một chút về các góc của điện thoại. iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể sử dụng khung titan thay vì thép không gỉ như các phiên bản trước. Bộ đôi được trang bị chip A17 Bionic mạnh mẽ cùng camera tiềm vọng, với khả năng zoom quang học 10x.

 

Một số nguồn tin cho rằng, không loại trừ khả năng Apple sẽ cho ra mắt thêm phiên bản iPhone 15 Ultra hoàn toàn mới. Đây sẽ là "vũ khí bí mật" được giữ đến phút cuối của Apple hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là tên gọi mới cho phiên bản iPhone 15 Pro Max.

 

Ngoài những mẫu iPhone mới, Apple có thể sẽ ra mắt Apple Watch Series 9 và phiên bản nâng cấp của Apple Watch Ultra trong sự kiện này.

 

Theo VTV.VN