Banner

Twitter gặp trục trặc, người sử dụng không thể đăng nhập và tải ảnh

08:37, 07/03/2023

  Mạng xã hội Twitter đã gặp phải một loạt trục trặc ngày 6/3 khi các liên kết ngừng hoạt động, một số người sử dụng không thể đăng nhập và không thể tải ảnh.

 

 

Twitter, vốn gặp nhiều bất ổn và lỗi trong những tháng gần đây sau khi ông chủ Elon Musk cắt giảm mạnh nhân sự, cho biết "một số tính năng của Twitter có thể không hoạt động như mong đợi hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện một sự thay đổi nội bộ có hậu quả ngoài ý muốn. Chúng tôi đang giải quyết vấn đề và sẽ chia sẻ bản cập nhật khi sửa xong".

 

Người sử dụng khi truy cập trang trợ giúp của Twitter cùng ngày đã nhận được thông báo mạng này đang bị lỗi. Người sử dụng bắt đầu báo cáo sự cố Twitter ngừng hoạt động ngay trước trưa 6/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ. 

 

Công ty giám sát truy cập Internet NetBlocks cho biết "Twitter hiện đang gặp phải tình trạng chậm và ngừng hoạt động quốc tế, ảnh hưởng đến nhiều người dùng", đồng thời lưu ý việc này cũng đang ảnh hưởng đến các nội dung hình ảnh và video. Một số người sử dụng không thể nhìn thấy những hình ảnh mà những người khác đã đăng.

 

Các kỹ sư và chuyên gia của Twitter cảnh báo rằng nền tảng này có nguy cơ bị lỗi cao hơn kể từ khi ông Musk sa thải hầu hết những người đã làm việc để duy trì hoạt động của mạng xã hội này trước đây. Tháng trước, đã xảy ra lỗi khiến người sử dụng Twitter không thể gửi tin nhắn.

 

Theo VTV.VN