Banner

Google Dịch đã hỗ trợ chế độ nền tối trên Android và iOS

Chế độ nền tối cuối cùng cũng được cập nhật trên ứng dụng Google Dịch dành cho Android và iOS.
Google Dịch là công cụ dịch miễn phí được phát triển bởi Google

 

Mặc dù đã vài tháng kể từ khi Android 10 được phát hành, một số ứng dụng của Google vẫn chưa được cập nhật chế độ nền tối. Google Dịch (Google Translate) cũng là một trong số những dịch vụ của Google không nhận được chế độ được chờ đợi từ lâu này cho đến gần đây.

 

Có vẻ như bản cập nhật Google Dịch phiên bản 6.5 sẽ mang đến người dùng chế độ nền tối hỗ trợ cả trên thiết bị Android và iOS. Theo báo cáo từ 9to5google, đây là bản cập nhật từ phía máy chủ, vì vậy, bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian trước khi Google cung cấp tính năng mới trên thiết bị của mình.

 

Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng iPhone, phiên bản Google Dịch mới nhất đã xuất hiện trong App Store đi kèm bổ sung chế độ nền tối. Đáng chú ý là chế độ nền tối của Google Dịch trên iPhone có vẻ tốt hơn một chút so với phiên bản trên Android.

 

Giao diện chế độ nền tối của Google Translate

 

Màu nền xám đậm trong Google Dịch phiên bản Android trông khác với chế độ nền tối được triển khai trong các ứng dụng Android khác. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các màu của văn bản. Có lẽ phiên bản nền tối này cần thêm một chút chỉnh sửa trước khi chính thức tung ra.

 

Theo VTV.VN