(TTV) Họp Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới
Sáng ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Đình Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
(TTV) Ngày đầu của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra an toàn
Sáng nay (22/6), trên 7.100 thí sinh ở 29 điểm thi trên toàn tỉnh bắt đầu thi môn Ngữ văn, mở đầu cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Đây là năm thứ 3 Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức một kỳ thi THPT Quốc gia lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT và làm căn cứ tuyển sinh đại học, cao đẳng. Vì vậy các em học sinh phải cố gắng để hoàn thành thật tốt bài thi của mình.
(TTV) Nghiệm thu đề tài khoa học
Sáng ngày 22/6, Trường Chính trị tỉnh đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, các tổ chức đoàn thể tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học “Xây dựng đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và người đứng đầu các tổ chức chính trị – xã hội của hệ thống chính trị cơ sở xã, phường, thị trấn ở tỉnh Tuyên Quang”.
(TTV) Thác Khuổi Nhi điểm du lịch hấp dẫn trong dịp hè
Huyện Lâm Bình không chỉ được biết đến với lòng hồ rộng lớn và những cánh rừng nguyên sinh với hệ sinh thái động thực vật phong phú, những hang động hoang sơ mà Lâm Bình còn hấp dẫn với những thác nước tự nhiên. Trong đó thác Khuổi Nhi là một điểm thăm quan, nghỉ mát hấp dẫn đối với du khách gần xa.
Tin qua ảnh

Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá