(TTV) UBND tỉnh họp kỳ tháng 4 năm 2014
Ngày 16/4, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4/2014. Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp có các đồng chí thành viên UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố.
(TTV) Các cơ quan khối Đảng, đoàn thể tỉnh giao ban quý I năm 2014
Chiều 16/4, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng, đoàn thể tỉnh quý I năm 2014. Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh; Uỷ ban MTTQ tỉnh; Thường trực các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan đoàn thể tỉnh.
(TTV) Đảng bộ xã Tràng Đà học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trong 3 năm qua, Đảng bộ xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang đã triển khai có hiệu quả Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; chú trọng đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác với nhiều cách làm mới, sáng tạo, phát huy tính chủ động của từng chi bộ, đảng viên, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Nhờ đó nhận thức và hành động của cán bộ đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã đã có nhiều chuyển biến tích cực, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã đi vào nề nếp và trở thành việc làm thường xuyên.
(TTV) Sơn Dương phát triển các cơ sở lưu trú phục vụ du lịch
Trong những năm gần đây, khách du lịch đến tham quan ở huyện Sơn Dương ngày càng tăng. Để nâng cao chất lượng các cơ sở lưu trú, huyện Sơn Dương đang tiếp tục xây dựng, nâng cấp, cải tạo các cơ sở lưu trú, tạo điều kiện thuận lợi về nơi ăn, nghỉ cho khách du lịch đến tham quan.
Công điện của Thủ tướng về phòng, chống dịch sởi
Ngày (16/4), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có Công điện yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tập trung phòng, chống dịch sởi, chủ động ngăn chặn lây lan dịch, hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc bệnh và chết do bệnh sởi.
Mê hồn những con đường đẹp nhất hành tinh
Thiên nhiên kỳ diệu và con người đã cùng nhau tạo ra những con đường tuyệt đẹp và lãng mạn trên khắp thế giới. Hãy cùng chiêm ngưỡng những con đường đẹp nhất thế giới trong bộ sưu tập ảnh sau đây.
Tin qua ảnh

Thời tiết Giá vàng
Isolated
-

 ĐVT: tr.đ/lượng
LoạiMuaBán
SJC35,45035,490
Nhẫn ép vỉ35,45035,480

 Tỷ giá
Ngoại tệBán
USD21,120
GBP35,658
HKD2,732
CHF24,113
JPY207.48
AUD19,819
CAD19,254
SGD16,963
EUR29,358
NZD18,274
Bat Thái Lan664
Ngoại tệ3,562