(TTV) Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Sáng Vang tiếp xúc cử tri phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIII tỉnh Tuyên Quang trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII, chiều ngày 23/4, các đồng chí Nguyễn Sáng Vang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Tuyên Quang; Ma Thị Thúy – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Tuyên Quang đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Đình Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Thân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; lãnh đạo Uỷ MTTQ tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
(TTV) Phong trào hiến đất làm đường giao thông ở xã Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang
Xác định người dân là chủ thể trong Chương trình xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, các địa phương trên địa bàn thành phố Tuyên Quang đã tích cực tuyên truyền huy động sức dân đóng góp vào chương trình đã đạt được nhiều kết quả khích lệ. Đặc biệt là phong trào hiến đất làm đường bê tông đã được đông đảo người dân trên địa bàn xã Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang hưởng ứng tham gia.
(TTV) Sơn Dương phát triển các cơ sở lưu trú phục vụ du lịch
Trong những năm gần đây, khách du lịch đến tham quan ở huyện Sơn Dương ngày càng tăng. Để nâng cao chất lượng các cơ sở lưu trú, huyện Sơn Dương đang tiếp tục xây dựng, nâng cấp, cải tạo các cơ sở lưu trú, tạo điều kiện thuận lợi về nơi ăn, nghỉ cho khách du lịch đến tham quan.
Thuốc mới phòng bệnh sởi cho người chưa được tiêm vaccin
Các nhà nghiên cứu của Đại học Georgia, Mỹ vừa sáng chế ra một loại thuốc có tên ERDRP-0519 có khả năng bảo vệ những người chưa tiêm vaccin, có nguy cơ cao bị bệnh sởi do tiếp xúc với virus gây bệnh sởi.
Phát hiện 12 thỏi vàng trong bụng doanh nhân Ấn Độ
Tại một bệnh viện ở New Delhi, Ấn Độ, các bác sĩ vừa phải tiến hành một ca phẫu thuật hy hữu - lấy 12 thỏi vàng từ bụng một bệnh nhân 63 tuổi.
Tin qua ảnh

Thời tiết Giá vàng
Scattered
-

 ĐVT: tr.đ/lượng
LoạiMuaBán
SJC35,37035,410
Nhẫn ép vỉ35,37035,400

 Tỷ giá
Ngoại tệBán
USD21,125
GBP35,563
HKD2,733
CHF23,996
JPY206.98
AUD19,652
CAD19,218
SGD16,856
EUR29,274
NZD18,213
Bat Thái Lan660
Ngoại tệ3,551