(TTV) Công bố Quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới Ninh Lai
Sáng ngày 20/2, xã Ninh Lai (Sơn Dương) tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016. Dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Đình Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Sơn Dương.
(TTV) Bệnh viện Đa khoa Sơn Dương thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, những năm qua, đội ngũ y bác sỹ ở Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Dương luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.
(TTV) Chiêm Hóa đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Cùng với các địa phương trong tỉnh, hiện nay huyện Chiêm Hóa đang tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ với quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu về kiên cố hóa kênh mương, bê tông hóa đường giao thông nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa, xây dựng nhà văn hóa thôn, bản gắn với sân thể thao và khuôn viên trên địa bàn tỉnh theo Nghị quyết số 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XVI.
(TTV) Khai thác tiềm năng phát triển du lịch suối khoáng Mỹ Lâm
Du lịch là một trong ba khâu đột phá Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI xác định trong định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến năm 2020. Trong những năm qua, Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm đã có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, nghỉ dưỡng.
6 lý do du khách không nên bỏ lỡ Công viên Địa Chất Hồng Kông
Công viên địa chất theo Unesco Hong Kong là sự tuyệt đỉnh của không gian tự nhiên. Với 50km2 đường bờ biển phía đông bắc Hong Kong. Công viên được chia làm hai vùng địa chất khác nhau và có 8 không gian tham quan tuyệt vời từ hòn đảo với đất đá núi lửa, vách đá, hang động trên biển và nhổ thủy triều.
Tin qua ảnh

Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá