(TTV) Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Sáng Vang tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIII tỉnh Tuyên Quang trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII, sáng ngày 23/4, các đồng chí Nguyễn Sáng Vang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Tuyên Quang; Ma Thị Thúy – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Tuyên Quang đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Đình Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Thân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
(TTV) Nâng cao hiệu quả các công trình cấp nước sinh hoạt
Trong những năm qua, các công trình cấp nước sinh hoạt cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh đã mang lại những hiệu quả thiết thực. Người dân đã được sử dụng các nguồn nước sinh hoạt hợp vệ sinh, qua đó đã góp phần rất lớn trong việc phát triển kinh tế xã hội cũng như xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
(TTV) Sơn Dương phát triển các cơ sở lưu trú phục vụ du lịch
Trong những năm gần đây, khách du lịch đến tham quan ở huyện Sơn Dương ngày càng tăng. Để nâng cao chất lượng các cơ sở lưu trú, huyện Sơn Dương đang tiếp tục xây dựng, nâng cấp, cải tạo các cơ sở lưu trú, tạo điều kiện thuận lợi về nơi ăn, nghỉ cho khách du lịch đến tham quan.
Thuốc mới phòng bệnh sởi cho người chưa được tiêm vaccin
Các nhà nghiên cứu của Đại học Georgia, Mỹ vừa sáng chế ra một loại thuốc có tên ERDRP-0519 có khả năng bảo vệ những người chưa tiêm vaccin, có nguy cơ cao bị bệnh sởi do tiếp xúc với virus gây bệnh sởi.
Những tháp đồng hồ độc đáo trên thế giới
Tháp đồng hồ là một trong những đặc điểm giúp các thành phố sở hữu chúng trở nên độc đáo và dễ nhớ hơn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn một số tháp đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.
Vẻ đẹp hoa mủ Trôm giữa lòng Hà Nội
Trôm là loài cây rất thú vị có tên khoa học là Sterculia foetida. Thân tiết ra chất dịch màu trắng đục, có thể ăn được. Theo dân gian thì chất ấy giải nhiệt, thanh lọc cơ thể rất tốt. Và xưa nay mọi người vẫn gọi là mủ Trôm. Trước kia, cây mọc hoang và người ta đi gỡ mủ Trôm về bán cho các quầy nước giải khát vỉa hè. Nhưng bây giờ cây đã được trồng để lấy mủ và được xem như một loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Tin qua ảnh

Thời tiết Giá vàng
Scattered
-

 ĐVT: tr.đ/lượng
LoạiMuaBán
SJC35,34035,380
Nhẫn ép vỉ35,35035,380

 Tỷ giá
Ngoại tệBán
USD21,130
GBP35,611
HKD2,734
CHF24,056
JPY207.25
AUD19,674
CAD19,213
SGD16,872
EUR29,338
NZD18,221
Bat Thái Lan660
Ngoại tệ3,558