Tin trong nước

Thứ hai, 23/07/2018 02:57 GMT+7

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn bị tạm đình chỉ công tác


23-07-2018
Chủ tịch nước đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng: Không đánh đổi môi trường để phát triển


22-07-2018
Đồng chí Trần Quốc Vượng lưu ý tỉnh Gia Lai phải tích cực phòng chống tham nhũng, chú trọng giữ rừng, nâng độ che phủ, không đánh đổi môi trường để phát triển.

Bảo đảm tất cả người có công được hưởng đầy đủ chính sách


22-07-2018
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cho biết, các bộ, ngành và địa phương sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống chính sách ưu đãi người có công, giải quyết các hồ sơ tồn đọng, vướng mắc để bảo đảm tất cả người có công được hưởng đầy đủ chế độ chính sách của Nhà nước theo quy định.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng làm việc tại Đắk Lắk


22-07-2018
Trong hai ngày 20-21/7, ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng đoàn công tác Trung ương đã làm việc tại tỉnh Đắk Lắk về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI giữa nhiệm kỳ 2015-2020.

Thủ tướng: Kiên quyết bảo vệ thành quả cách mạng đã giành được


22-07-2018
Tối ngày 21/7, dự lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc tại tỉnh Hà Tĩnh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: “Với những hy sinh, mất mát to lớn không gì bù đắp được, chúng ta càng thấm thía giá trị của độc lập, tự do, của hòa bình, thống nhất. Chúng ta càng phải kiên quyết bảo vệ những thành quả cách mạng đã giành được, giữ gìn độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc…”

Thủ tướng thị sát ‘thương hiệu’ riêng của Hà Tĩnh


21-07-2018
Thủ tướng nhìn nhận khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu ở Đức Thọ, Hà Tĩnh là mô hình tốt, cần nghiên cứu, hoàn thiện, nhân rộng, đồng thời đánh giá cao việc Đức Thọ sáp nhập các thôn trong xã, nhất thể hóa chức danh bí thư kiêm chủ tịch.

Phó Thủ tướng Thường trực kiểm tra công tác CCHC tại TPHCM


21-07-2018
Sáng ngày 21/7, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình, Trưởng Ban chỉ đạo Cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ và đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với Sở Xây dựng và Cục Hải quan TPHCM.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thị sát dự án Formosa Hà Tĩnh


21-07-2018
Thủ tướng đề nghị Tập đoàn và các cơ quan liên quan cần rút kinh nghiệm nghiêm túc và tuyệt đối không để xảy ra sự cố môi trường tương tự năm 2016.

Bảo đảm trang bị, vũ khí cho quân đội trong tình hình mới


20-07-2018
Theo Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, các cấp và các ngành cần quán triệt đường lối, triển khai tổng khảo sát năng lực công nghệ sản xuất, sửa chữa của các doanh nghiệp, làm cơ sở quan trọng để đề ra các giải pháp phù hợp, huy động các tiềm lực, khả năng của nền công nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng khi có chiến tranh.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Quản lý ATTP theo xu hướng thế giới


20-07-2018
Theo Phó Thủ tướng, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cần thực hiện điều chỉnh theo quy trình quản lý rủi ro của thế giới, hướng tới phấn đấu đưa về cùng mặt bằng các sản phẩm sản xuất trong nước và sản phẩm nhập khẩu. Việc này cần được triển khai mạnh ở các khu đô thị lớn, điển hình là TPHCM.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh