THỜI SỰ

Thứ tư, 24/04/2019 04:53 GMT+7

Việt Nam ủng hộ các hoạt động hợp tác, liên kết kinh tế khu vực


24-04-2019
Việc Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Diễn đàn cấp cao hợp tác “Vành đai và Con đường” (BRI) lần thứ hai tại Bắc Kinh, Trung Quốc thể hiện Việt Nam hoan nghênh các sáng kiến thúc đẩy kết nối và hợp tác kinh tế khu vực, trong đó có BRI.

Đại tướng Lê Đức Anh và lời thề ở Trường Sa


24-04-2019
Đại tướng xin hứa với đồng bào cả nước, xin nhắn nhủ với các thế hệ mai sau "Quyết tâm bảo vệ bằng được Tổ quốc thân yêu của chúng ta".

Thủ tướng Anh đối mặt với cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm lần 2


24-04-2019
Theo AP ngày 23-4, truyền thông Anh đưa tin Thủ tướng nước này Theresa May sẽ phải đối mặt với một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm về khả năng lãnh đạo trong nội bộ đảng Bảo thủ cầm quyền.

Mỗi địa phương phải dám làm, dám chịu trách nhiệm


24-04-2019
Làm việc với TP. Hà Nội và một số địa phương về Chiến lược 10 năm và tầm nhìn đến năm 2045, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tinh thần phải đẩy mạnh cải cách hành chính, đổi mới phong cách làm việc, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Thủ tướng chỉ ra 3 phương châm, 6 nhiệm vụ, giải pháp về hội nhập quốc tế


24-04-2019
Trong bối cảnh hiện nay, các cấp, các ngành phải tập trung đổi mới sáng tạo và hiệu quả, coi doanh nghiệp (DN) và người dân là chủ thể của hội nhập quốc tế, hình thành thực sự văn hóa hội nhập. Một mặt phải hội nhập theo quy mô và tốc độ phù hợp năng lực và lợi ích của đất nước; mặt khác, không thể chờ đợi, để nhìn các thời cơ lần lượt trôi qua.

Hội nghị tập huấn công tác Nội chính Đảng toàn quốc


24-04-2019
Hội nghị diễn ra đến ngày 25/4 với sự tham gia của gần 500 đại biểu của các Ban Nội chính Tỉnh ủy, Thành ủy trong cả nước.

Đồng chí Lê Đức Anh - Vị tướng tài ba, nhà lãnh đạo xuất sắc


24-04-2019
Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, Đại tướng Lê Đức Anh luôn thể hiện là một vị tướng tài ba, quả cảm. Trong thời bình, trên cương vị Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch nước rồi Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng, ông là nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, quyết liệt và chí công vô tư.

(TTV) Hội nghị trực tuyến Ban Chỉ đạo quốc gia về Hội nhập quốc tế


23-04-2019
Sáng ngày 23/4, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về Hội nhập quốc tế đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết hoạt động của Ban chỉ đạo quốc gia về Hội nhập quốc tế nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Ban chỉ đạo.

(TTV) Lễ Công bố Quyết định công nhận xã Lăng Can đạt chuẩn nông thôn mới


23-04-2019
Sáng ngày 23/4, UBND huyện Lâm Bình đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của UBND tỉnh về công nhận xã Lăng Can đạt chuẩn nông thôn mới.

(TTV) Tập huấn, bồi dưỡng lý luận về xây dựng, hoạt động tác chiến khu vực phòng thủ


23-04-2019
Ngày 23/4, Ban chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Tuyên quang phối hợp với Học viện Quốc phòng tổ chức tập huấn, bồi dưỡng lý luận về xây dựng, hoạt động tác chiến khu vực phòng thủ cho lãnh đạo, chuyên viên các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể của tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh và thành phố Tuyên Quang.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh