Biển đảo Việt Nam

Thứ tư, 20/03/2019 05:57 GMT+7

(TTV) Xuân về trên đảo Bạch Long Vĩ


01-02-2019
Những ngày này cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ở huyện đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng) đang náo nức chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Tết Kỷ Hợi 2019. Không ồn ào và náo nhiệt như những thành phố lớn, điều kiện cơ sở vật chất còn không ít khó khăn nhưng tất cả đều vững tâm đoàn kết, gắn bó một lòng với biển đảo quê hương, bảo vệ vững chắc chủ quyền của Tổ quốc.

(TTV) Nâng cao nhận thức cho học sinh về biển đảo Việt Nam


05-05-2018
Để các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về biển đảo Việt Nam cũng như tạo cho các em ý thức học tập và rèn luyện. Bên cạnh các tiết học trên lớp, nhiều trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, cho các em tham gia thăm quan triển lãm. Qua đó khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo của đất nước trong thế hệ trẻ.

(TTV) Hội nghị tuyên truyền về biển đảo Việt Nam và thông tin thời sự quý I


29-03-2018
Sáng ngày 29/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Huyện ủy Sơn Dương phối hợp với Lữ đoàn 147, Quân chủng Hải quân tổ chức hội nghị tuyên truyền về biển đảo Việt Nam và thông tin thời sự quý I/2018.

(TTV) Tuyên truyền về biển đảo Việt Nam tại huyện Chiêm Hóa


28-03-2018
Sáng ngày 28/3, tại Trường THPT Minh Quang (Chiêm Hóa), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Lữ đoàn 147 Quân chủng Hải quân tổ chức thông tin, tuyên truyền về biển đảo Việt Nam và thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân.

(TTV) Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân thăm và tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tuyến đảo Đông Bắc


29-01-2018
Vừa qua, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân do Đại tá Nguyễn Viết Khánh, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đã ra thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và nhân dân tại đảo Trần (huyện Cô Tô), Đảo Trà Bản (huyện Vân Đồn), tỉnh Quảng Ninh.

(TTV) Tuyên truyền về biển đảo Việt Nam tại Trường THPT Sông Lô


06-01-2018
Sáng ngày 6/1, tại Trường THPT Sông Lô, Lữ đoàn 147 Vùng 1 Hải quân đã tổ chức thông tin tuyên truyền về biển đảo Việt Nam và thu hút nguồn nhân lực xây dựng lực lượng Quân chủng Hải quân tới cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

(TTV) Tuyên truyền về biển đảo


05-01-2018
Sáng ngày 5/1, Lữ đoàn 147 Vùng 1 Hải quân đã tổ chức thông tin tuyên truyền về biển đảo Việt Nam và thu hút nguồn nhân lực xây dựng lực lượng Quân chủng Hải quân tại Trường Đại học Tân Trào và xã Trung Sơn (Yên Sơn).

(TTV) Tăng cường công tác tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam


09-12-2017
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Bảo tàng tỉnh đang trưng bày một số tư liệu về “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử".

(TTV) Lâm Bình đẩy mạnh công tác giáo dục về biển, đảo trong trường học


09-10-2017
Từ nhiều năm nay, các trường học trên địa bàn huyện Lâm Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền biển đảo thông qua các bài giảng, các chủ đề ngoại khóa, văn nghệ, sinh hoạt tập thể. Qua đó giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

(TTV) Tập huấn biển đảo


26-09-2017
Sáng ngày 26/9, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền biển đảo trong tình hình mới.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh