Biển đảo Việt Nam

Chủ nhật, 18/03/2018 01:13 GMT+7

(TTV) Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân thăm và tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tuyến đảo Đông Bắc


29-01-2018
Vừa qua, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân do Đại tá Nguyễn Viết Khánh, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đã ra thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và nhân dân tại đảo Trần (huyện Cô Tô), Đảo Trà Bản (huyện Vân Đồn), tỉnh Quảng Ninh.

(TTV) Tuyên truyền về biển đảo Việt Nam tại Trường THPT Sông Lô


06-01-2018
Sáng ngày 6/1, tại Trường THPT Sông Lô, Lữ đoàn 147 Vùng 1 Hải quân đã tổ chức thông tin tuyên truyền về biển đảo Việt Nam và thu hút nguồn nhân lực xây dựng lực lượng Quân chủng Hải quân tới cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

(TTV) Tuyên truyền về biển đảo


05-01-2018
Sáng ngày 5/1, Lữ đoàn 147 Vùng 1 Hải quân đã tổ chức thông tin tuyên truyền về biển đảo Việt Nam và thu hút nguồn nhân lực xây dựng lực lượng Quân chủng Hải quân tại Trường Đại học Tân Trào và xã Trung Sơn (Yên Sơn).

(TTV) Tăng cường công tác tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam


09-12-2017
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Bảo tàng tỉnh đang trưng bày một số tư liệu về “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử".

(TTV) Lâm Bình đẩy mạnh công tác giáo dục về biển, đảo trong trường học


09-10-2017
Từ nhiều năm nay, các trường học trên địa bàn huyện Lâm Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền biển đảo thông qua các bài giảng, các chủ đề ngoại khóa, văn nghệ, sinh hoạt tập thể. Qua đó giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

(TTV) Tập huấn biển đảo


26-09-2017
Sáng ngày 26/9, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền biển đảo trong tình hình mới.

(TTV) Báo Tuyên Quang, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Biển đảo Việt Nam


10-06-2017
Xác định công tác tuyên truyền biển, đảo Việt Nam là một trong những nhiệm vụ trong tâm. Những năm gần đây, Báo Tuyên Quang đã thường xuyên phân công cán bộ phóng viên đi tác nghiệp tại quần đảo Trường Sa và một số vùng biển Việt Nam. Những chuyến đi được gặp gỡ, tìm hiểu và hòa mình vào cuộc sống của những người lính biển đã mang lại nhiều cảm hứng để các phóng viên Báo Tuyên Quang có những bài viết hay và ý nghĩa về biển đảo Việt Nam.

(TTV) Thư viện tỉnh tăng cường trưng bầy giới thiệu sách báo tạp chí về biển đảo Việt Nam


06-05-2017
Nhằm góp phần thực hiện công tác tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam, thời gian qua, Thư viện tỉnh Tuyên Quang đã tăng cường trưng bầy, giới thiệu sách, báo, tạp chí, các tài liệu về Biển đảo Việt Nam.

(TTV) Tuyên Quang đẩy mạnh công tác tuyên truyền biển đảo


01-04-2017
Xác định công tác tuyên truyền biển, đảo là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Trong thời gian qua, với sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang với Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải Quân, công tác tuyên truyền biển, đảo đã được triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả, nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh về vai trò của biển đảo trong xây dựng và phát triển đất nước đã được nâng cao

(TTV) Tuyên truyền biển đảo tại các huyện Chiêm Hóa và Na Hang


27-03-2017
Vừa qua, Lữ đoàn 147, Vùng 1 Quân chủng Hải Quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Na Hang và Chiêm Hóa tổ chức 4 buổi thông tin tuyên truyền về biển đảo Việt Nam và thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân cho học sinh của 4 trường THPT trên địa bàn huyện Chiêm Hóa và Na Hang

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh