SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG

Chủ nhật, 19/11/2017 06:27 GMT+7

5 bài thuốc dân gian giúp điều trị hội chứng buồng trứng đa nang


17-11-2017
Những chị em phát hiện bị buồng trứng đa nang nhẹ có thể kết hợp việc chữa trị bằng các phương pháp tự nhiên cùng chế độ luyện tập thích hợp để sớm cải thiện tình hình.

Nhai chậm lại, nguy cơ tiểu đường giảm 80%


17-11-2017
Nghiên cứu của Nhật Bản đã chỉ ra rằng việc ăn quá nhanh có thể khiến cơ thể bạn bị "sốc" đường và sinh ra phản ứng kháng insulin – nguyên nhân của tiểu đường.

Phải làm gì khi bị viêm họng cấp khi giao mùa?


16-11-2017
Viêm họng cấp là bệnh rất thường gặp, nhất khi thời tiết chuyển mùa và mùa lạnh. Trẻ em, nhất là trẻ dưới 5 tuổi, dễ bị mắc nhiễm khuẩn hầu họng cấp.

Nên tắm vào ban đêm hay buổi sáng?


15-11-2017
Một số người muốn tắm vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới với một cảm giác tươi mới, sạch sẽ nhưng những người khác lại muốn tắm ban đêm trước khi lên giường và muốn có một giấc ngủ nhẹ nhàng thoải mái.

Tác dụng không ngờ của đặt vòng tránh thai


13-11-2017
Nghiên cứu của Trường Y khoa Keck thuộc Đại học University of Southern California cho thấy tác dụng khác của phương pháp tránh thai thông qua sử dụng dụng cụ tránh thai (IUD).

Chanh cộng rau mùi: Bài thuốc tuyệt vời chống cảm cúm, cảm lạnh vào mùa đông


13-11-2017
Mọi người có thể kết hợp chanh và rau mùi để tạo thành một phương thuốc hiệu quả trị cảm cúm, cảm lạnh và giúp giảm mức cholesterol trong máu.

Tầm bóp - thứ rau dại Việt Nam bỏ hoang, nước ngoài làm thuốc quý


12-11-2017
Tầm bóp vốn là cây rau dại mọc hoang. Ngày xưa không có thực phẩm các cụ sử dụng làm rau ăn và gần đây nó trở nên sốt với những người sành ăn không chỉ vị ngon mà nó còn có tác dụng chữa bệnh.

Những quan niệm sai lầm về sức khỏe rất hay gặp


11-11-2017
Theo tờ Times of India, những nghiên cứu gần đây đã chứng minh những quan niệm sức khỏe được nhiều người tin là đúng trong nhiều năm qua như uống 8 cốc nước, ngủ tối thiểu 8 tiếng mỗi ngày thực ra là sai lầm.

8 tác hại khủng khiếp của việc uống Coca thường xuyên


10-11-2017
Rất nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, uống Coca thường xuyên có thể mang lại rất nhiều tác hại nguy hiểm đối với sức khỏe mà bạn không nhận ra.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh