Du lịch Tuyên Quang

Thứ bẩy, 15/12/2018 09:08 GMT+7

(TTV) Tuyên Quang thực hiện mục tiêu thu hút 1,7 triệu khách du lịch


30-11-2018
Mục tiêu Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra đến năm 2020 Tuyên Quang sẽ thu hút 1,7 triệu khách du lịch. Tuy nhiên chỉ sau hai năm rưỡi thực hiện, chỉ tiêu này đã đạt và vượt kế hoạch đề ra.

(TTV) Núi Dùm – Điểm du lịch sinh thái giữa lòng thành phố Tuyên Quang


25-11-2018
Thuộc địa phận xóm 16 xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang), núi Dùm - Cổng Trời có khí hậu trong lành, phong cảnh hữu tình. Đứng tại điểm cao này có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Tuyên Quang bên dòng Lô lịch sử. Trong tương lai, việc hình thành khu du lịch sinh thái tại đây sẽ tạo ra nét độc đáo của thành phố, điểm đến hấp dẫn cho du khách.

(TTV) Khám phá và trải nghiệm Na Hang


28-10-2018
Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2020, thu hút 2,2 triệu lượt khách du lịch, tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có việc đẩy mạnh liên kết, hình thành các tua, tuyến đến các điểm, khu du lịch trong tỉnh. Một trong những tua tuyến du lịch thu hút đông du khách tham gia đó là tua du lịch đến với Na Hang.

(TTV) Chiêm Hóa điểm đến hấp dẫn


16-09-2018
Chiêm Hóa là huyện có tiềm năng du lịch khá phong phú với các loại hình du lịch văn hóa lịch sử, du lịch sinh thái và du lịch tâm linh. Nơi đây đã và đang là điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách.

(TTV) Phát triển du lịch từ các lễ hội


15-09-2018
Ngoài việc triển khai có hiệu quả các dự án về Du lịch, một trong những giải pháp để tỉnh Tuyên Quang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư, các tua, tuyến du lịch đến với địa phương, đó là duy trì, nâng cao chất lượng các lễ hội độc đáo của địa phương, góp phần quan trọng để lĩnh vực du lịch của tỉnh Tuyên Quang tiếp tục có bước phát triển đột phá mới.

(TTV) Na Hang đón trên 72.000 lượt du khách


04-09-2018
Với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu mát lành, Na Hang đang trở thành điểm đến của rất nhiều du khách. Từ đầu năm đến nay, huyện đã đón trên 72.000 lượt du khách đến tham quan, tìm hiểu, tăng 14 % so với cùng kỳ năm 2017.

(TTV) Tiềm năng du lịch sinh thái của huyện Chiêm Hóa


02-08-2018
Huyện Chiêm Hóa có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, trong đó có du lịch sinh thái. Huyện đang đẩy mạnh công tác quảng bá, thu hút đầu tư phát triển du lịch theo hướng bền vững.

(TTV) Chiêm Hóa phát triển du lịch


29-07-2018
Chiêm Hóa là mảnh đất có tiềm năng, lợi thế để phát triển các loại hình du lịch, trong đó có du lịch sinh thái với nhiều hang động, thác nước đẹp, cảnh quan thiên nhiên kỳ ảo. Để khai thác có hiệu quả tiềm năng mà thiên nhiên đã ban tặng, các cơ quan chức năng của huyện đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch.

(TTV) Tuyên Quang: Các địa phương khai thác tiềm năng phát triển du lịch


11-03-2018
Những năm qua, hoạt động du lịch tại các địa phương trong tỉnh đã được tăng cường với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, từng bước được mở rộng, thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp để quảng bá và xúc tiến đầu tư phát triển du lịch.

(TTV) Giữ gìn và bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc Pà Thẻn


04-03-2018
Đến với huyện Lâm Bình, du khách không chỉ được thăm quan khám phá vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng mà còn được trải nghiệm và tìm hiểu về những phong tục, tập quán truyền thống của các dân tộc nơi đây, đặc biệt là tục nhảy lửa của người dân tộc Pà Thẻn.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh