Du lịch Tuyên Quang

Thứ sáu, 28/07/2017 01:48 GMT+7

(TTV) Lâm Bình - khi nông dân làm du lịch


17-07-2017
Hình ảnh của người nông dân sôi nổi hoạt bát khi làm du lịch đã không còn quá xa lạ ở các làng quê và cũng chính thông qua hình thức du lịch cộng đồng đã tạo ra nét độc đáo, riêng có ở huyện Lâm Bình.

(TTV) Thác Khuổi Nhi điểm du lịch hấp dẫn trong dịp hè


08-06-2017
Huyện Lâm Bình không chỉ được biết đến với lòng hồ rộng lớn và những cánh rừng nguyên sinh với hệ sinh thái động thực vật phong phú, những hang động hoang sơ mà Lâm Bình còn hấp dẫn với những thác nước tự nhiên. Trong đó thác Khuổi Nhi là một điểm thăm quan, nghỉ mát hấp dẫn đối với du khách gần xa.

(TTV) Na Hang tập trung phát triển khu du lịch sinh thái Phiêng Bung


11-05-2017
Trong nỗ lực mời gọi thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch, thì khu du lịch sinh thái Phiêng Bung, xã Năng Khả đang được huyện Na Hang tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Nhằm phát triển Phiêng Bung là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn trong các tua tuyến du dịch trên địa bàn huyện.

(TTV) Khảo sát, khám phá hang Khuổi Pín ở Lâm Bình


08-05-2017
Với cảnh quan đẹp, hoang sơ khá phù hợp với những ai ưa du lịch khám phá, mạo hiểm, vừa qua Công ty Du lịch Viettrantuor (Hà Nội), phối hợp với chính quyền địa phương đã tiến hành khảo sát và khám phá hang Khuổi Pín, xã Khuôn Hà (Lâm Bình) và hướng tới xây dựng tour du lịch.

(TTV) Tuyên Quang: Phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng


05-05-2017
Là tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch với nhiều loại hình du lịch, Tuyên Quang đã và đang trở thành điểm đến của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

(TTV) Na Hang phát triển du lịch


30-04-2017
Từ đầu năm đến nay đã có 22.000 lượt khách du lịch đến Na Hang. Đó là con số không nhỏ cho thấy quyết tâm phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện Na Hang.

(TTV) Lâm Bình: Du lịch cộng đồng Homestay sẵn sàng đón du khách


29-04-2017
Huyện Lâm Bình được thiên nhiên ưu đãi ban tặng hệ sinh thái đa dạng có nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, sơn thủy hữu tình. Nơi đây còn lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Với tiềm năng du lịch, Lâm Bình đã và đang sẵn sàng đón du khách du lịch Homestay dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

(TTV) Lâm Bình đưa loại hình chèo thuyền kayak vào phục vụ du lịch


10-04-2017
Nhằm thu hút du khách đến khám phá và trải nghiệm trên vùng lòng hồ Na Hang, huyện Lâm Bình vừa khai trương và đưa loại hình du lịch trên lòng vùng lòng hồ bằng thuyền kayak.

(TTV) Bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc Dao Thanh Y


29-03-2017
Là một trong chín ngành Dao ở Tuyên Quang và sinh sống chủ yếu trên địa bàn huyện Yên Sơn. Trong những năm qua, người dân tộc Dao Thanh Y vẫn luôn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc qua việc giữ gìn tiếng nói, trang phục truyền thống và việc tổ chức các nghi lễ theo phong tục truyền thống trong cuộc sống hàng ngày.

(TTV) Quảng bá tiềm năng, hình ảnh du lịch hồ Na Hang


06-03-2017
Việc khai thác tiềm năng để phát triển du lịch trong thời gian qua được tỉnh Tuyên Quang rất chú trọng. Trong đó, thông qua nhiều hình thức tuyên truyền đã góp phần quảng bá, thu hút du khách đến với Tuyên Quang.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh