Du lịch Tuyên Quang

Thứ hai, 23/07/2018 02:54 GMT+7

(TTV) Tuyên Quang: Các địa phương khai thác tiềm năng phát triển du lịch


11-03-2018
Những năm qua, hoạt động du lịch tại các địa phương trong tỉnh đã được tăng cường với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, từng bước được mở rộng, thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp để quảng bá và xúc tiến đầu tư phát triển du lịch.

(TTV) Giữ gìn và bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc Pà Thẻn


04-03-2018
Đến với huyện Lâm Bình, du khách không chỉ được thăm quan khám phá vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng mà còn được trải nghiệm và tìm hiểu về những phong tục, tập quán truyền thống của các dân tộc nơi đây, đặc biệt là tục nhảy lửa của người dân tộc Pà Thẻn.

(TTV) Dịch vụ Homestay huyện Lâm Bình sẵn sàng đón du khách dự lễ hội


28-02-2018
Hiện nay các hộ gia đình làm dịch vụ Homestay và các cơ sở lưu trú trên địa bàn huyện Lâm Bình đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất, sẵn sàng đón du khách về dự Lễ hội Lồng Tông. Qua đó, nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách, góp phần thúc đẩy ngành du lịch của huyện ngày càng phát triển theo hướng bền vững.

(TTV) Du lịch Tuyên Quang một năm khởi sắc


16-02-2018
Trong năm 2017, Tuyên Quang đã thu hút trên 1.500 nghìn lượt khách du lịch, tăng gần 10%, doanh thu xã hội về du lịch đạt trên 1.300 tỷ đồng. Có thể thấy, phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang ngày càng đi vào nề nếp và dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

(TTV) Thành phố Tuyên Quang phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trong


07-02-2018
Một trong ba nhiệm vụ trọng tâm được thành phố Tuyên Quang xác định trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2015-2020) là phát triển du lịch trở thành trung tâm trong các ngành dịch vụ, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng, thúc đẩy phát triển kinh tế ở các lĩnh vực khác. Cụ thể hóa nhiệm vụ trên, thành phố Tuyên Quang đã triển khai rất nhiều giải pháp để tổ chức thực hiện. Phấn đấu đến năm 2020 đón trên 900.000 lượt khách du lịch, doanh thu về du lịch đạt trên 450 tỷ đồng.

(TTV) Sơn Dương phát triển du lịch lịch sử văn hóa


28-01-2018
Phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương, những năm qua, huyện Sơn Dương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, đồng thời thực hiện tốt công tác bảo tồn, tôn tạo các điểm di tích lịch sử. Qua đó đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan, tìm hiểu truyền thống lịch sử.

(TTV) Du lịch Na Hang tiềm năng và phát triển


22-01-2018
Năm 2017, Na Hang đón gần 108.000 lượt khách đến tham quan, du lịch, doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 93 tỷ đồng. Đây là nỗ lực của cả hệ thống chính trị và sự vào cuộc của người dân trong phát triển du lịch và coi du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của huyện.

(TTV) Khởi sắc du lịch Lâm Bình


05-01-2018
Năm 2017 huyện Lâm Bình đã đón tiếp, hướng dẫn trên 34.600 lượt khách tham quan du lịch, doanh thu xã hội từ du lịch đạt trên 17 tỷ đồng. Có thể thấy, phát triển du lịch trên địa bàn huyện Lâm Bình đã dần đi và nề nếp và đã dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện.

(TTV) Thượng Lâm: Vùng đất của những huyền thoại


03-12-2017
Thượng Lâm là một địa danh mà du khách không thể bỏ qua khi đến với huyện Lâm Bình. Với cảnh sắc đẹp mắt, không khí trong lành cùng với tấm lòng chân tình, mến khách của người dân nơi đây Thượng Lâm đang là điểm đến hấp dẫn và để lại những cảm xúc khó quên cho những ai đã đặt chân đến mảnh đất này.

(TTV) Lâm bình phát triển các dịch vụ du lịch


01-11-2017
Với lợi thế có nhiều danh thắng đẹp, sơn thủy hữu tình, nơi đây còn lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của các dân tộc. Huyện Lâm Bình đã tận dụng những tiềm năng để phát triển các loại hình dịch vụ du lịch, dần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh