Du lịch Tuyên Quang

Thứ ba, 16/10/2018 08:47 GMT+7

(TTV) Chiêm Hóa điểm đến hấp dẫn


16-09-2018
Chiêm Hóa là huyện có tiềm năng du lịch khá phong phú với các loại hình du lịch văn hóa lịch sử, du lịch sinh thái và du lịch tâm linh. Nơi đây đã và đang là điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách.

(TTV) Phát triển du lịch từ các lễ hội


15-09-2018
Ngoài việc triển khai có hiệu quả các dự án về Du lịch, một trong những giải pháp để tỉnh Tuyên Quang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư, các tua, tuyến du lịch đến với địa phương, đó là duy trì, nâng cao chất lượng các lễ hội độc đáo của địa phương, góp phần quan trọng để lĩnh vực du lịch của tỉnh Tuyên Quang tiếp tục có bước phát triển đột phá mới.

(TTV) Na Hang đón trên 72.000 lượt du khách


04-09-2018
Với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu mát lành, Na Hang đang trở thành điểm đến của rất nhiều du khách. Từ đầu năm đến nay, huyện đã đón trên 72.000 lượt du khách đến tham quan, tìm hiểu, tăng 14 % so với cùng kỳ năm 2017.

(TTV) Tiềm năng du lịch sinh thái của huyện Chiêm Hóa


02-08-2018
Huyện Chiêm Hóa có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, trong đó có du lịch sinh thái. Huyện đang đẩy mạnh công tác quảng bá, thu hút đầu tư phát triển du lịch theo hướng bền vững.

(TTV) Chiêm Hóa phát triển du lịch


29-07-2018
Chiêm Hóa là mảnh đất có tiềm năng, lợi thế để phát triển các loại hình du lịch, trong đó có du lịch sinh thái với nhiều hang động, thác nước đẹp, cảnh quan thiên nhiên kỳ ảo. Để khai thác có hiệu quả tiềm năng mà thiên nhiên đã ban tặng, các cơ quan chức năng của huyện đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch.

(TTV) Tuyên Quang: Các địa phương khai thác tiềm năng phát triển du lịch


11-03-2018
Những năm qua, hoạt động du lịch tại các địa phương trong tỉnh đã được tăng cường với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, từng bước được mở rộng, thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp để quảng bá và xúc tiến đầu tư phát triển du lịch.

(TTV) Giữ gìn và bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc Pà Thẻn


04-03-2018
Đến với huyện Lâm Bình, du khách không chỉ được thăm quan khám phá vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng mà còn được trải nghiệm và tìm hiểu về những phong tục, tập quán truyền thống của các dân tộc nơi đây, đặc biệt là tục nhảy lửa của người dân tộc Pà Thẻn.

(TTV) Dịch vụ Homestay huyện Lâm Bình sẵn sàng đón du khách dự lễ hội


28-02-2018
Hiện nay các hộ gia đình làm dịch vụ Homestay và các cơ sở lưu trú trên địa bàn huyện Lâm Bình đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất, sẵn sàng đón du khách về dự Lễ hội Lồng Tông. Qua đó, nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách, góp phần thúc đẩy ngành du lịch của huyện ngày càng phát triển theo hướng bền vững.

(TTV) Du lịch Tuyên Quang một năm khởi sắc


16-02-2018
Trong năm 2017, Tuyên Quang đã thu hút trên 1.500 nghìn lượt khách du lịch, tăng gần 10%, doanh thu xã hội về du lịch đạt trên 1.300 tỷ đồng. Có thể thấy, phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang ngày càng đi vào nề nếp và dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

(TTV) Thành phố Tuyên Quang phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trong


07-02-2018
Một trong ba nhiệm vụ trọng tâm được thành phố Tuyên Quang xác định trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2015-2020) là phát triển du lịch trở thành trung tâm trong các ngành dịch vụ, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng, thúc đẩy phát triển kinh tế ở các lĩnh vực khác. Cụ thể hóa nhiệm vụ trên, thành phố Tuyên Quang đã triển khai rất nhiều giải pháp để tổ chức thực hiện. Phấn đấu đến năm 2020 đón trên 900.000 lượt khách du lịch, doanh thu về du lịch đạt trên 450 tỷ đồng.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh