Du lịch Tuyên Quang

Thứ hai, 29/05/2017 05:26 GMT+7

(TTV) Na Hang tập trung phát triển khu du lịch sinh thái Phiêng Bung


11-05-2017
Trong nỗ lực mời gọi thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch, thì khu du lịch sinh thái Phiêng Bung, xã Năng Khả đang được huyện Na Hang tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Nhằm phát triển Phiêng Bung là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn trong các tua tuyến du dịch trên địa bàn huyện.

(TTV) Khảo sát, khám phá hang Khuổi Pín ở Lâm Bình


08-05-2017
Với cảnh quan đẹp, hoang sơ khá phù hợp với những ai ưa du lịch khám phá, mạo hiểm, vừa qua Công ty Du lịch Viettrantuor (Hà Nội), phối hợp với chính quyền địa phương đã tiến hành khảo sát và khám phá hang Khuổi Pín, xã Khuôn Hà (Lâm Bình) và hướng tới xây dựng tour du lịch.

(TTV) Tuyên Quang: Phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng


05-05-2017
Là tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch với nhiều loại hình du lịch, Tuyên Quang đã và đang trở thành điểm đến của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

(TTV) Na Hang phát triển du lịch


30-04-2017
Từ đầu năm đến nay đã có 22.000 lượt khách du lịch đến Na Hang. Đó là con số không nhỏ cho thấy quyết tâm phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện Na Hang.

(TTV) Lâm Bình: Du lịch cộng đồng Homestay sẵn sàng đón du khách


29-04-2017
Huyện Lâm Bình được thiên nhiên ưu đãi ban tặng hệ sinh thái đa dạng có nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, sơn thủy hữu tình. Nơi đây còn lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Với tiềm năng du lịch, Lâm Bình đã và đang sẵn sàng đón du khách du lịch Homestay dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

(TTV) Lâm Bình đưa loại hình chèo thuyền kayak vào phục vụ du lịch


10-04-2017
Nhằm thu hút du khách đến khám phá và trải nghiệm trên vùng lòng hồ Na Hang, huyện Lâm Bình vừa khai trương và đưa loại hình du lịch trên lòng vùng lòng hồ bằng thuyền kayak.

(TTV) Bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc Dao Thanh Y


29-03-2017
Là một trong chín ngành Dao ở Tuyên Quang và sinh sống chủ yếu trên địa bàn huyện Yên Sơn. Trong những năm qua, người dân tộc Dao Thanh Y vẫn luôn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc qua việc giữ gìn tiếng nói, trang phục truyền thống và việc tổ chức các nghi lễ theo phong tục truyền thống trong cuộc sống hàng ngày.

(TTV) Quảng bá tiềm năng, hình ảnh du lịch hồ Na Hang


06-03-2017
Việc khai thác tiềm năng để phát triển du lịch trong thời gian qua được tỉnh Tuyên Quang rất chú trọng. Trong đó, thông qua nhiều hình thức tuyên truyền đã góp phần quảng bá, thu hút du khách đến với Tuyên Quang.

(TTV) Khu du lịch sinh thái Phiêng Bung, tiềm năng và cơ hội đầu tư


25-02-2017
Là một trong nhiều dự án du lịch, dịch vụ, thương mại đang được tỉnh Tuyên Quang mời gọi đầu tư. Khu du lịch sinh thái Phiêng Bung, xã Năng Khả (Na Hang) đang được một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch quan tâm và nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách thập phương.

(TTV) Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch


23-02-2017
Nhân lực là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của mọi ngành nghề trong xã hội, trong đó có ngành du lịch. Để đạt mục tiêu phát triển du lịch giai đoạn 2016-2020, Tuyên Quang đón 1,7 triệu lượt khách và tạo việc làm cho khoảng 16.000 lao động ngành du lịch. Việc đào tạo, nâng cao nguồn nhân lực du lịch là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần tích cực vào hiệu quả hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh