Du lịch Tuyên Quang

Chủ nhật, 16/06/2019 05:59 GMT+7

(TTV) Thác Bản Ba điểm đến được nhiều du khách lựa chọn


13-06-2019
Trong những tháng đầu năm 2019, nhiều khách du lịch trong và ngoài tỉnh đã lựa chọn Khu du lịch sinh thái thác Bản Ba (Chiêm Hóa) là điểm dừng chân, tham quan cho gia đình. Tại đây khách du lịch đã có nhiều trải nghiệm mới, thú vị.

(TTV) Danh thắng Na Hang, Lâm Bình điểm đến của du lịch nghỉ dưỡng


28-04-2019
Trong những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, rất nhiều du khách trong và ngoài nước đã chọn Na Hang – Lâm Bình là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Tại đây, du khách đã có nhiều trải nghiệm mới, thú vị và hài lòng về các dịch vụ du lịch của Tuyên Quang.

(TTV) Dịch vụ Homestay Lâm Bình sẵn sàng đón du khách dự lễ hội


15-02-2019
Trong hai ngày (15 - 16/ 2) tức ngày 11 và 12 tháng giêng năm Kỷ Hợi, huyện Lâm Bình tổ chức Lễ hội Lồng tông và Ngày Hội văn hóa các dân tộc huyện Lâm Bình năm 2019. Đây là dịp để Lâm Bình quảng bá, giới thiệu cũng như thu hút du khách đến với Lâm Bình. Theo đó, các hộ làm dịch vụ du lịch Homestay Lâm Bình và các cơ sở lưu trú trên địa bàn huyện đã chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất sẵn sàng tiếp đón du khách khi đến dự lễ hội.

(TTV) Lễ hội Đình Minh Cầm


14-02-2019
Sáng ngày 14/2, tại xã Đội Bình, huyện Yên Sơn đã tổ chức Lễ hội Đình Minh Cầm. Đây là lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc Cao Lan được tổ chức vào mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm với mong ước về một năm mới mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.

(TTV) Danh thắng Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang – Lâm Bình


12-02-2019
Với những giá trị đặc sắc về văn hóa đồng bào các dân tộc, yếu tố đa dạng sinh học và cảnh quan thiên nhiên độc đáo, Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang – Lâm Bình là điều kiện để cấp ủy, chính quyền địa phương khai thác tiềm năng, phát triển du lịch. Nơi đây đang thực sự là điểm đến hấp dẫn đối với du khách.

(TTV) Giữ gìn bản sắc văn hóa gắn với phát triển du lịch


10-02-2019
Để đẩy mạnh phát triển du lịch cộng đồng, trong những năm gần đây, bà con dân tộc Cao Lan thôn 15, xã Kim Phú (Yên Sơn) đã có ý thức gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, đặc biệt là các làn điệu dân ca, dân vũ, trang phục và các món ăn truyền thống để đáp ứng nhu cầu du khách.

(TTV) Những người nông dân làm du lịch


07-02-2019
Phát huy tiềm năng, lợi thế thiên nhiên ban tặng, trong những năm gần đây, nhiều hộ dân ở Tuyên Quang đã đầu tư phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch Homesay hay còn gọi là du lịch cộng đồng. Loại hình du lịch này đang là hướng đi bền vững mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định cho bà con nhân dân.

(TTV) Du lịch Tuyên Quang sẵn sàng cho năm mới 2019


06-02-2019
Nhiều cơ chế chính sách ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực du lịch. Đổi mới hoạt động quảng bá, thu hút khách du lịch. Tập trung phát triển và xây dựng những sản phẩm du lịch đặc trưng… là những giải pháp được Tuyên Quang chú trọng thực hiện nhằm đạt được mục tiêu thu hút trên 1,8 triệu lượt khách du lịch, tổng thu về du lịch đạt trên 1.700 tỷ đồng trong năm 2019. Từ đó, góp phần thực hiện mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh.

(TTV) Tuyên Quang thử nghiệm ứng dụng hướng dẫn du lịch thông minh


17-01-2019
Nhằm tạo thuận lợi cho du khách trong việc tìm kiếm các địa điểm vui chơi giải trí, các danh lam thắng cảnh, các nhà hàng khách sạn khi đến du lịch. Tuyên Quang đang phát triển thử nghiệm ứng dụng hướng dẫn du lịch thông minh trên điện thoại di động và website có khả năng tương tác.

(TTV) Ứng dụng công nghệ thông tin vào quảng bá phát triển du lịch Homestay Lâm Bình


09-01-2019
Ứng dụng công nghệ thông tin vào phát triển du lịch không phải là câu chuyện mới nhưng đối với những người nông dân làm du lịch ở vùng sâu, vùng xa huyện Lâm Bình thì đó là bước đột phá, thể hiện sự thay đổi tư duy của bà con trong cách làm du lịch.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh