Du lịch Tuyên Quang

Chủ nhật, 19/11/2017 06:15 GMT+7

(TTV) Lâm bình phát triển các dịch vụ du lịch


01-11-2017
Với lợi thế có nhiều danh thắng đẹp, sơn thủy hữu tình, nơi đây còn lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của các dân tộc. Huyện Lâm Bình đã tận dụng những tiềm năng để phát triển các loại hình dịch vụ du lịch, dần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

(TTV) Hàm Yên phát triển du lịch


13-09-2017
Huyện Hàm Yên với các điểm du lịch sinh thái, các lễ hội đậm đà bản sắc văn hóa và những đặc sản nổi tiếng thu hút du khách là điều kiện thuận lợi để huyện phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian tới.

(TTV) Hướng về cội nguồn cách mạng


28-08-2017
Kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Tân Trào đã trở thành tâm điểm trong những chuyến hành trình về nguồn của đồng bào cả nước và du khách quốc tế.

(TTV) Lâm Bình phát triển kinh tế du lịch


10-08-2017
Huyện Lâm Bình được thiên nhiên ban tặng hệ sinh thái đa dạng với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, sơn thủy hữu tình. Nhiều năm gần đây, lượng khách du lịch đến với Lâm Bình ngày càng tăng, trong thời gian tới huyện phấn đấu đưa du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

(TTV) Lâm Bình - khi nông dân làm du lịch


17-07-2017
Hình ảnh của người nông dân sôi nổi hoạt bát khi làm du lịch đã không còn quá xa lạ ở các làng quê và cũng chính thông qua hình thức du lịch cộng đồng đã tạo ra nét độc đáo, riêng có ở huyện Lâm Bình.

(TTV) Thác Khuổi Nhi điểm du lịch hấp dẫn trong dịp hè


08-06-2017
Huyện Lâm Bình không chỉ được biết đến với lòng hồ rộng lớn và những cánh rừng nguyên sinh với hệ sinh thái động thực vật phong phú, những hang động hoang sơ mà Lâm Bình còn hấp dẫn với những thác nước tự nhiên. Trong đó thác Khuổi Nhi là một điểm thăm quan, nghỉ mát hấp dẫn đối với du khách gần xa.

(TTV) Na Hang tập trung phát triển khu du lịch sinh thái Phiêng Bung


11-05-2017
Trong nỗ lực mời gọi thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch, thì khu du lịch sinh thái Phiêng Bung, xã Năng Khả đang được huyện Na Hang tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Nhằm phát triển Phiêng Bung là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn trong các tua tuyến du dịch trên địa bàn huyện.

(TTV) Khảo sát, khám phá hang Khuổi Pín ở Lâm Bình


08-05-2017
Với cảnh quan đẹp, hoang sơ khá phù hợp với những ai ưa du lịch khám phá, mạo hiểm, vừa qua Công ty Du lịch Viettrantuor (Hà Nội), phối hợp với chính quyền địa phương đã tiến hành khảo sát và khám phá hang Khuổi Pín, xã Khuôn Hà (Lâm Bình) và hướng tới xây dựng tour du lịch.

(TTV) Tuyên Quang: Phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng


05-05-2017
Là tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch với nhiều loại hình du lịch, Tuyên Quang đã và đang trở thành điểm đến của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

(TTV) Na Hang phát triển du lịch


30-04-2017
Từ đầu năm đến nay đã có 22.000 lượt khách du lịch đến Na Hang. Đó là con số không nhỏ cho thấy quyết tâm phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện Na Hang.

Tin cùng loại

Các tin đã đưa ngày:  
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh