Pháp luật & Cuộc sống

Thứ tư, 21/11/2018 03:26 GMT+7

(TTV) Yên Sơn: Tuyên truyền pháp luật về công tác dân tộc, tôn giáo

Thứ năm, ngày 07 tháng 12 năm 2017 cập nhật lúc 15:22

Vừa qua, tại Trường Tiểu học Hùng Lợi 1 (Yên Sơn), Tỉnh đoàn Tuyên Quang phối hợp với Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật về công tác dân tộc, tôn giáo năm 2017 tới các đoàn viên, thanh niên, học sinh và bà con nhân dân xã Hùng Lợi.


 

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Sở Nội vụ và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tuyên truyền, phổ biến những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác tôn giáo, giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo; quy định cụ thể về quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo; hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo; quyền và nghĩa vụ của cơ quan, tổ chức cá nhân có liên quan đến hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời, tuyên truyền các vấn đề về dân tộc tôn giáo đối với đồng bào dân tộc Mông.


Thông qua công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật đã giúp các các đoàn viên, thanh niên, học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn nắm được những nội dung cơ bản về chủ trương, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

 

CTV: Thùy Dung – Đặng Huyền


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh