Kinh tế

Thứ hai, 24/09/2018 03:03 GMT+7

Chính phủ đồng ý cho phép thực hiện dự án Bamboo Airways

Thứ tư, ngày 11 tháng 07 năm 2018 cập nhật lúc 08:20

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Tre Việt theo đề xuất báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.


Ảnh minh họa

 

Nhà đầu tư thực hiện dự án là Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (tên tiếng Anh là Bamboo Airways), công ty thành viên Tập đoàn FLC.

 

Mục tiêu của dự án là trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu của Việt Nam, là lựa chọn số 1 đối với khách hàng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp phương tiện và dịch vụ vận chuyển hàng không; xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao cho cán bộ công nhân viên công ty.

 

Thời gian hoạt động dự án là 50 năm kể từ ngày 9/7/2018. Tiến độ thực hiện dự án đầu tư từ năm 2019-2023, với 10 tàu bay loại A320/A321 hoặc B737.

 

Phó Thủ tướng giao Bộ Giao thông Vận tải thẩm định và cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không theo đúng quy định của pháp luật.

 

Theo VTV.VNChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh