Kinh tế

Thứ tư, 25/04/2018 03:15 GMT+7

(TTV) Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Tuyên Quang nâng cao chất lượng hiệu quả tín dụng

Thứ hai, ngày 21 tháng 10 năm 2013 cập nhật lúc 10:34

Trong những năm qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Tuyên Quang đã tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động để thu hút tiền gửi trong nhân dân; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vay vốn đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động.


Gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh ở thôn Viên Châu, xã An Tường, thành phố Tuyên Quang kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo, nước ngọt từ 3 năm nay. Để có nguồn vốn đầu tư cho kinh doanh, gia đình chị Ánh đã được Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Tuyên Quang tạo điều kiện cho vay vốn để đầu tư xây dựng cơ sở và mở rộng các mặt hàng kinh doanh. Hiện nay, cơ sở kinh doanh của chị đang làm ăn có hiệu quả, tạo được việc làm cho nhiều lao động ở địa phương.

Xác định huy động vốn là nhiệm vụ hàng đầu trong hoạt động kinh doanh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Tuyên Quang đã xây dựng các giải pháp huy động vốn có hiệu quả như: Củng cố mạng lưới huy động vốn, tăng cường công tác thông tin, quảng bá thương hiệu, giữ vững và mở rộng thị phần hiện có, đa dạng các hình thức huy động tiền gửi, đáp ứng nhu cầu tiền mặt, thanh toán kịp thời để thu hút nguồn vốn tiền gửi trong nhân dân…. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng, Ngân hàng đã tăng cường mở rộng tín dụng, tập trung đầu tư cho vay đối với các lĩnh vực trọng tâm của tỉnh như các ngành nghề nông nghiệp nông thôn, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch... Nhờ được tiếp cận kịp thời với nguồn vốn tín dụng của Ngân hàng Công thương Tuyên Quang mà trong thời gian qua, các doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh đã có điều kiện mở rộng sản xuất, vượt qua khó khăn, làm ăn có lãi, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.

Để hoạt động kinh doanh của Ngân hàng đạt hiệu quả cao, bên cạnh sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp, các ngành, lãnh đạo nhi nhánh Ngân hàng Công thương Tuyên Quang đã chủ động, sáng tạo, điều hành kinh doanh linh hoạt, có chính sách khách hàng hợp lý, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ; đồng thời ứng dụng các tiện ích, sản phẩm dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đầu năm đến nay, tổng đầu tư và cho vay của Ngân hàng đạt trên 950 tỷ đồng, nguồn vốn huy động được trên 1.200 tỷ, tổng tài sản trên 1.300 tỷ đồng với gần 10.000 đối tượng khách hàng có quan hệ giao dịch thường xuyên với Ngân hàng.


Với các hoạt động tích cực và hiệu quả của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Tuyên Quang đã góp phần giúp các doanh nghiệp và hộ sản xuất, kinh doanh tháo gỡ khó khăn, duy trì ổn định sản xuất, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.


P.v


Từ khóa: TỈNH
Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh