Xây dựng Đảng

Chủ nhật, 26/05/2019 08:47 GMT+7

(TTV) Lễ bế giảng các lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2018

Thứ tư, ngày 05 tháng 12 năm 2018 cập nhật lúc 15:50

Sáng ngày 5/12, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ bế giảng các lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2018.


 

Sau gần 1 năm học tập, nghiên cứu, gần 400 học viên các lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K102; 103; 105 và 106 đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra và được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác -Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những quan điểm, đường lối của Đảng; những nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể cở sở. Học viên cũng đã đi thực tế tại 12 xã trên địa bàn các huyện trong tỉnh.

 

 

Từ các nội dung được học gắn với việc đi thực tế tại cơ sở đã giúp học viên nâng cao về nhận thức, kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn, năng lực lãnh đạo, quản lý và vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác chuyên môn của bản thân. Kết thúc khóa học trên 30% học viên xếp loại xuất sắc và giỏi.

 

Ngọc Bích – Trung HiếuChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh