Xây dựng Đảng

Thứ tư, 20/03/2019 06:15 GMT+7

(TTV) Hội nghị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng

Thứ năm, ngày 09 tháng 08 năm 2018 cập nhật lúc 15:47

Sáng nay (9/8), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng cho các cán bộ chủ chốt trong toàn Đảng bộ.


Các đại biểu dự hội nghị.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quán triệt, triển khai về Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và 3 nghị quyết quan trọng được thông qua tại Hội nghị gồm: Nghị quyết số 26 về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27 về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28 về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”. Các nghị quyết này là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.


Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cũng yêu cầu ngay sau hội nghị này, các chi, đảng bộ trực thuộc sẽ triển khai việc học tập, quán triệt tại đơn vị mình. Tùy theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị sớm triển khai đưa các nội dung của 3 nghị quyết đi vào cuộc sống./.

 

Thúy Hà – Quang ThànhChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh