VĂN HÓA - XÃ HỘI

Thứ bẩy, 21/04/2018 02:59 GMT+7

(TTV) Chung kết Cuộc thi "Người đẹp Tuyên Quang" năm 2012

Thứ bẩy, ngày 29 tháng 09 năm 2012 cập nhật lúc 10:44

Hưởng ứng Tuần Văn hoá - Du lịch Tuyên Quang năm 2012, tối 28/9, tại sân khấu nổi hồ công viên Tân Quang (TP Tuyên Quang) đã diễn ra vòng thi chung kết “Người đẹp Tuyên Quang” năm 2012.


 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và du khách gần xa

dự đêm chung kết Cuộc thi “Người đẹp Tuyên Quang” năm 2012 - Ảnh: TQĐT

 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Sáng Vang, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐHD tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Tuyên Quang; Phạm Minh Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ VIII; Hoàng Đức Hậu, Vụ trưởng Vụ Văn hóa dân tộc, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại biểu các tỉnh vùng Đông Bắc và đông đảo nhân dân thành phố Tuyên Quang đến xem và cổ vũ.

 

22 người đẹp tham gia vòng chung kết Cuộc thi “Người đẹp Tuyên Quang” năm 2012 - Ảnh: TQĐT

 

Vượt qua hơn 200 thí sinh của vòng sơ loại, 22 thí sinh có mặt tại đêm chung kết "Người đẹp Tuyên Quang" năm 2012 là những gương mặt tiêu biểu, từ 18 đến 26 tuổi, tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đang theo học tại các trường chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh, đại diện cho sức trẻ, sắc đẹp của thiếu nữ Tuyên Quang tham gia cuộc thi.  

 

Tốp 5 người đẹp Tuyên Quang năm 2012 - Ảnh: TQĐT

 

Sự tập luyện công phu của các thí sinh, sự hỗ trợ của hệ thống ánh sáng, các phần thi trình diễn áo dài truyền thống, trình diễn áo tắm và phần thi trình diễn trang phục tự chọn của các thí sinh đã thực sự để lại ấn tượng đối với những khán giả có mặt tại đêm chung kết. Ban Giám khảo lựa chọn ra top 10, top 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử. Các câu hỏi được Ban Tổ chức đưa ra đã được các thí sinh trả lời tương đối nhanh chóng, thông minh, thể hiện sự hiểu biết, nhạy cảm của các thí sinh, đặc biệt đối với các vấn đề xã hội.  

 

Người đẹp thứ nhất Bùi Thị Cẩm Ly - Ảnh: TQĐT

 

Cuộc thi "Người đẹp Tuyên Quang" năm 2012 được tổ chức là một trong những sự kiện quan trọng và đặc biệt có ý nghĩa nằm trong Tuần Văn hóa - Du lịch Tuyên Quang năm 2012 gắn vơi Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ VIII đang diễn ra tại Tuyên Quang. Đêm chung kết đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhân dân địa phương và du khách từ các tỉnh, thành trong cả nước đang có mặt tại Tuyên Quang. 

 

Người đẹp thứ nhất Bùi Thị Cẩm Ly (giữa), Người đẹp thứ hai Ma Thị Điệp (bên trái)

và Người đẹp thứ ba Trần Thị Trang Anh (bên phải ảnh) - Ảnh: TQĐT

 

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã lựa chọn, trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất tại đêm chung kết. Danh hiệu Người đẹp Tuyên Quang thứ 3 thuộc về thí sinh Trần Thị Trang Anh, Người đẹp Tuyên Quang thứ 2 là thí sinh Ma Thị Điệp. Danh hiệu Người đẹp Tuyên Quang thứ nhất thuộc về thí sinh Bùi Thị Cẩm Ly. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 5 giải phụ, gồm: Thí sinh có gương mặt khả ái nhất, thí sinh có phần trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, trang phục tự chọn đẹp nhất và thí sinh có phần trả lời câu hỏi ứng xử hay nhất.  

 

 Màn trình diễn trang phục dân tộc của các diễn viên đến từ các tỉnh vùng Đông Bắc và tỉnh Vĩnh Phúc

trong đêm chung kết cuộc thi "Người đẹp Tuyên Quang"  - Ảnh: TQĐT

 

Tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và vẻ đẹp của phụ nữ Tuyên Quang nói riêng, Cuộc thi "Người đẹp Tuyên Quang" năm 2012 đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng đặc biệt đối với khán giả có mặt tại đêm chung kết.


P.v


Từ khóa: TỈNH
Điểm trung bình: 1/5 (1 đánh giá)
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh