VĂN HÓA - XÃ HỘI

Thứ tư, 25/04/2018 03:54 GMT+7

(TTV) Trao tặng 70 xe đạp cho học sinh nghèo

Thứ tư, ngày 17 tháng 08 năm 2011 cập nhật lúc 10:19

Ngày 15/8, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tỉnh đã trao tặng 70 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và học sinh mồ côi tỉnh Tuyên Quang.


Đại diện Phòng LĐ-TB&XH các huyện nhận xe đạp của TW Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam

tặng các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh mồ côi.

 

70 chiếc xe đạp này đã được Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đóng góp, ủng hộ. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực trước thềm năm học mới, giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt giảm bớt những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.


Tại buổi lễ, đại diện của Trung ương Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam và đại diện của các nhà tài trợ đã chia sẻ những khó khăn cả về vật chất cũng như tinh thần đối với các em học sinh; động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi đạt kết quả cao trong học tập. Hơn 20 chiếc xe đạp đã được trao trực tiếp cho các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh mồ côi trên địa bàn thành phố Tuyên Quang và huyện Yên Sơn. 50 xe đạp còn lại sẽ được các Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội trao đến các em trước năm học mới này./.

P.v

Từ khóa: TỈNH
Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh