Chân dung cuộc sống

Chủ nhật, 26/05/2019 08:08 GMT+7

Ngẩn ngơ ngắm cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam

Thứ năm, ngày 12 tháng 11 năm 2015 cập nhật lúc 09:33

Cung đường trekking Tà Năng - Phan Dũng đi qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuân khiến không ít người đam mê xê dịch phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp thiên đường nơi đây.


 

Cung đường off-road Tà Năng – Phan Dũng có tổng chiều dài là 55km, độ cao dốc xuống từ 1.100m xuống đến 500m.

 

 

Cung đường trekking khá dài ngày nên trước khi đi, bạn cần phải chuẩn bị thể lực thật tốt. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị tư trang, lều trại, túi y tế, thực phẩm và dự trữ nguồn nước đủ dùng cho chuyến đi này.

 

 

Những đồng cỏ bát ngát xanh dưới tia nắng lấp lánh của mặt trời trải dài từ cao nguyên xuống duyên hải miền Trung như một món quà từ chốn bồng lai dành tặng cho những kẻ lữ hành.

 

 

Cung đường trekking như một thế giới vô thực mà ai đến rồi cũng mải mê đắm chìm. Đó là thảm cỏ xanh mướt chạy từ đồi này sang đồi khác, là tiếng chim hót lanh lảnh vang vọng núi rừng, là sương đêm còn đọng trên những tán thông trải dài.

 

 

Khi trekking qua con đường này, bạn có thể chọn cho mình một ngọn đồi để trải nghiệm cuộc sống giữa đất trời thiên nhiên khi màn đêm buông xuống. Gió, núi, sao trời lấp lánh thấy trong lòng ai cũng thảnh thơi, quên hết đi những xô bồ nơi thành thị xa xôi.

 

 

Giữa không gian đồi núi trùng điệp, thảm có xanh phủ kín, con đường đất đỏ bazan uốn lượn quanh sườn đồi, bạn có thể thả hồn cùng mây trời.

 

 

Cung đường trekking dài Tà Năng – Phan Dũng là một thế giới khác, đẹp ngẩn ngơ khiến tuổi thanh xuân mỗi người được trải nghiệm đều thấy ý nghĩa, khó quên.

 

 

Nơi đây thích hợp để tổ chức cắm trại, ngắm bình minh buổi sáng

 

 

Cung đường với nhiều đoạn đường đất đỏ bazan gập ghềnh, khó đi với nhiều đoạn đồi nghiêng 30-40 độ chỉ dành cho những người có niềm đam mê khám phá và phải thật kiên trì, sẵn sàng đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách.

 

Theo dulichvietnam.com.vn

 


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh