Tin địa phương

Thứ ba, 21/05/2019 05:33 GMT+7

(TTV) Tập huấn, bồi dưỡng lý luận về xây dựng, hoạt động tác chiến khu vực phòng thủ

Thứ ba, ngày 23 tháng 04 năm 2019 cập nhật lúc 16:10

Ngày 23/4, Ban chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Tuyên quang phối hợp với Học viện Quốc phòng tổ chức tập huấn, bồi dưỡng lý luận về xây dựng, hoạt động tác chiến khu vực phòng thủ cho lãnh đạo, chuyên viên các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể của tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh và thành phố Tuyên Quang.


Dự chương trình tập huấn có các đồng chí: Trần Ngọc Thực, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Triệu Thị Lún, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

 

 

Việc tập huấn, bồi dưỡng lý luận về xây dựng và hoạt động tác chiến khu vực phòng thủ năm 2019 nhằm giúp cho lãnh đạo và chuyên viên các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể của tỉnh và của thành phố Tuyên Quang nắm chắc quan điểm của Đảng, Nhà nước về quốc phòng, an ninh, phương pháp xây dựng kế hoạch và văn kiện diễn tập của ngành mình sát với đặc điểm, yêu cầu và chức năng, nhiệm vụ được giao. Trong đợt tập huấn, Học viện Quốc phòng tập trung giới thiệu 3 chuyên đề về: Chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; Tổ chức, phương pháp Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh; Các trạng thái về quốc phòng, hoạt động của cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang, cơ quan ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội trong các trạng thái quốc phòng.

 

CTV: Đăng Ninh (Bộ CHQS tỉnh)

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh