Tin địa phương

Chủ nhật, 16/06/2019 06:02 GMT+7

(TTV) Hàm Yên phát động thi đua năm 2019

Thứ ba, ngày 12 tháng 03 năm 2019 cập nhật lúc 18:07

Ngày 12/3, UBND huyện Hàm Yên đã tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019.


 

Năm 2018, phong trào thi đua yêu nước của huyện Hàm Yên đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, góp phần tích cực vào việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức 17 chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện. Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp; trồng rừng; xây dựng nông thôn mới đều đạt 100% kế hoạch. Từ các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều mô hình sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nâng cao năng suất lao động. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích được các cấp khen thưởng, tạo sức lan tỏa, mang lại hiệu quả thiết thực trong xã hội.


UBND huyện Hàm Yên đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Đồng thời tổ chức ký giao ước thi đua năm 2019 với mục tiêu tiếp tục thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện./.

 

CTV: Xuân Quỳnh – Minh Vương
(Đài TT – TH Hàm Yên)

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh