Tin địa phương

Thứ hai, 23/07/2018 03:04 GMT+7

(TTV) Đồng chí Phạm Minh Huấn tiếp xúc cử tri phường Ỷ La

Thứ sáu, ngày 11 tháng 08 năm 2017 cập nhật lúc 15:47

Sáng ngày 11/8, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Ỷ La (TP Tuyên Quang) sau Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII. Dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.


Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri phường Ỷ La (TP Tuyên Quang).

 

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII. Các cử tri đã có 17 ý kiến, kiến nghị về các vấn đề: Sản xuất kinh doanh; công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đầu tư hạ tầng kỹ thuật; lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế; thực hiện các chính sách xã hội; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.


Tại hội nghị, lãnh đạo UBND phường Ỷ La, UBND thành phố Tuyên Quang và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh đã trả lời những lĩnh vực thuộc thẩm quyền và trao đổi một số nội dung mà cử tri quan tâm, kiến nghị.


Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn cho rằng, các ý kiến kiến nghị của cử tri chính là tâm tư, nguyện vọng chính đáng, thể hiện sự quan tâm của cử tri tới công tác quản lý, điều hành của chính quyền các cấp cũng như tình hình, kết quả và các giải pháp nhằm đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh.


Liên quan đến một số nội dung cử tri quan tâm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao đổi, làm rõ thêm về công tác đầu tư hạ tầng kỹ thuật, sản xuất kinh doanh. Hiện nay tỉnh đang nỗ lực thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư trọng điểm như tuyến đường cao tốc, kết nối với đường cao tốc Lào Cai - Nội Bài; chuẩn bị cho khởi công xây dựng cầu Tình Húc; hoàn thiện thi công xây dựng cầu Bình Ca… Những công trình này được triển khai sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đi lại, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới. Cùng với đó, tỉnh cũng tiếp tục cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, huy động các nguồn lực và mời gọi, thu hút đầu tư vào địa bàn.


Về công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chính quyền thành phố tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và sớm giải quyết theo đúng quy định. Các nội dung khác về lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế; thực hiện các chính sách xã hội; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các sở, ngành chức năng xem xét trả lời theo thẩm quyền, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.


* Thực hiện chương tình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XVIII, các đồng chí Phùng Quang Đông, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Sơn Dương; Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang) và xã Phú Lâm (Yên Sơn)./.

 

Duy Linh – Thúy Hà – Hương Thu


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh