Tin địa phương

Thứ tư, 25/04/2018 03:55 GMT+7

(TTV) Hội nghị sơ kết công tác Hội Người cao tuổi 6 tháng đầu năm 2012

Thứ sáu, ngày 06 tháng 07 năm 2012 cập nhật lúc 15:41

Sáng 6/7, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội Người cao tuổi 6 tháng đầu năm 2012. Dự Hội nghị có đồng chí Triệu Thị Lún, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ tỉnh; Ban công tác Hội Người cao tuổi tỉnh và thường trực Ban đại diện Hội Người cao tuổi các huyện và thành phố.


 

Trong 6 tháng đầu năm, tổ chức và các hoạt động của các cấp Hội người cao tuổi trên địa bàn tỉnh luôn được giữ vững ổn định và phát huy được vai trò, chức năng, nhiệm vụ. Các nội dung, chương trình, nhiệm vụ của Trung ương Hội và Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh được triển khai kịp thời và cụ thể như: Công tác tuyên truyền về kết quả thành công đại hội và học tập Nghị quyết đại hội IV của Hội Người cao tuổi Việt Nam; tổ chức thực hiện việc chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi đạt kết quả cao; phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện và giám sát việc thực hiện các Nghị định của Chính phủ đối với các đối tượng được hưởng theo chính sách quy định về trợ cấp, bảo trợ xã hội và bảo hiểm y tế được thực hiện kịp thời, không để tồn đọng.


Từ những kết quả đạt được, trong 6 tháng cuối năm, các cấp Hội phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể như: Tổ chức học tập quán triệt sâu sắc vê nội dung, mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội IV Hội Người cao tuổi Việt Nam nhiệm kỳ 2011 - 2016; đẩy mạnh việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua " Tuổi cao - gương sáng" và tuyên truyền, thực hiện cuộc vận động " Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò Người cao tuổi"; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tham gia thực hiện đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" đạt hiệu quả cao./.

 

P.v

Từ khóa: TỈNH
Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh