Tin địa phương

Chủ nhật, 16/06/2019 05:37 GMT+7

(TTV) Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri các địa phương sau kỳ họp

Thứ năm, ngày 11 tháng 04 năm 2019 cập nhật lúc 16:01

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp bất thường HĐND tỉnh khóa XVIII, ngày 11/4, các đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri các địa phương trong tỉnh.


Đồng chí Phùng Quang Đông, Bí thư Huyện ủy Sơn Dương tiếp xúc

cử tri thôn Ninh Hòa 2, xã Ninh Lai.

 

Tại huyện Sơn Dương, đồng chí Phùng Quang Đông, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Sơn Dương đã tiếp xúc cử tri thôn Ninh Hòa 2, xã Ninh Lai. Cử tri đã có ý kiến sau khi sáp nhập thôn, dân cư đông, diện tích rộng, đòi hỏi cán bộ thôn cần nêu cao trách nhiệm với công việc, gần gũi sâu sát với nhân dân. Cử tri đề nghị đầu tư xây dựng công trình cấp nước sạch, kênh thoát nước thải sinh hoạt khu dân cư. Đề nghị đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớp học, bố trí đội ngũ giáo viên phục vụ cho việc huy động trẻ đi nhà trẻ. Các đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, trao đổi, trả lời và làm rõ các ý kiến phản ánh, đề nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.


Cùng ngày, các đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII đã tiếp xúc cử tri các xã Kháng Nhật, Tam Đa, Sơn Nam, Bình Yên và Tuân Lộ.

 

 

* Tại huyện Hàm Yên, tổ đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Thành và xã Đức Ninh.


Tại xã Tân Thành, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh thông báo một số nội dung kết quả kỳ họp bất thường HĐND tỉnh khóa XVIII tổ chức ngày 19/3. Cử tri xã Tân Thành đã phát biểu ý kiến, kiến nghị tới đại biểu HĐND tỉnh một số nội dung như: Đề nghị nhà nước tiếp tục quản lý chặt chẽ hơn nữa việc quản lý quy hoạch phát triển diện tích cam sành; có những cơ chế, chính sách hỗ trợ đối với đầu ra cho sản phẩm Cam sành Hàm Yên; đề nghị nhà nước quan tâm đầu tư, nâng cấp một số tuyến đường giao thông tại địa phương; một số vấn đề liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông, lâm nghiệp; tình trạng khai thác cát sỏi của một số doanh nghiệp trên địa bàn nguy cơ gây xuống cấp đường giao thông...


Tại xã Đức Ninh, cử tri đã có 7 ý kiến về các vấn đề: Chậm giải quyết các chính sách cho người tham gia dân công hỏa tuyến; các chính sách về hỗ trợ cây chè giống cho hộ nghèo; đường điện không an toàn.


Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, các ban, ngành có liên quan trả lời và tiếp thu, tổng hợp chuyển tới các ngành chức năng xem xét, giải quyết./.

 

Nhóm PV Thời sựChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh