Tin địa phương

Chủ nhật, 26/05/2019 02:19 GMT+7

(TTV) Ngày hội “Tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Tuyên Quang”

Thứ năm, ngày 11 tháng 10 năm 2018 cập nhật lúc 15:58

Tối ngày 10/10, tại Nhà Văn hóa Trung tâm huyện Na Hang, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh đã tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Tuyên Quang” và kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018).


Dự ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Bùi Quang Huy, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn các tỉnh: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 679 Hải quân; 40 thanh niên tiêu biểu “Sống đẹp tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” và trên 200 đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Na Hang.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng

Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các thanh niên có thành tích

xuất sắc trong thực hiện phong trào thanh niên sống đẹp tình nguyện

vì cuộc sống cộng đồng năm 2018.  

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử ra đời của và truyền thống 62 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Bước phát triển mạnh mẽ của Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Tuyên Quang trong những năm qua.

 

 

Đoàn viên thanh niên huyện Na Hang cũng đã trình diễn nét đẹp văn hóa truyền thống độc đáo của cộng đồng các dân tộc Việt Nam nói chung và Tuyên Quang nói riêng.


Nhân dịp này, Trung ương Đoàn đã tặng bằng khen cho 10 thanh niên; Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 15 thanh niên; Tỉnh đoàn đã tặng bằng khen cho 15 thanh niên đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thanh niên sống đẹp tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2018.

 

Lê Thắng – Tuấn Tú

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh