Tin địa phương

Thứ hai, 25/06/2018 08:40 GMT+7

(TTV) Hội hưu trí Khối Đảng Tỉnh ủy gặp mặt đầu xuân

Chủ nhật, ngày 11 tháng 03 năm 2018 cập nhật lúc 14:41

Sáng ngày 11/3, Hội hưu trí cán bộ, công nhân viên Khối Đảng Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Tuyên Quang đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.


Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Sáng Vang, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang; Nguyễn Hữu Hoan, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Triệu Thị Lún, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy.

 

 

Hội Hưu trí cán bộ, công nhân viên Khối Đảng Tỉnh ủy Tuyên Quang được thành lập năm 1999, hiện nay có tổng số gần 200 hội viên sinh hoạt tại 11 chi hội. Trong năm qua các hội viên luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở khu dân cư, tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng tại địa phương nơi cư trú. Động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Vận động con cháu, nhân dân tham gia đóng góp ủng hộ các chương trình giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, nhiều hội viên đã được tín nhiệm giữ các chức vụ chủ chốt tại khu dân cư.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thông tin một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và của tỉnh năm 2017. Trong năm qua kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển với tốc độ tăng trưởng khá, 21/21 chỉ tiêu về kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra, đây là năm thứ hai liên tiếp tỉnh Tuyên Quang hoàn thành tất cả các chỉ tiêu theo kế hoạch, thực hiện đúng lộ trình các mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra. Đồng thời khẳng định: Đạt được những kết quả trên trước hết tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban, bộ, ngành Trung ương, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và sự quan tâm, tích cực góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh và xây dựng Đảng của tỉnh.

 

Năm 2018 là năm bản lề trong lộ trình thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ tỉnh tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện các nghị quyết, kết luận của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các chương trình kinh tế, xã hội của tỉnh, nhất là 3 khâu đột phá, 4 nhiệm vụ trọng tâm. Huy động các nguồn lực, đa dạng hóa hình thức đầu tư để xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, nhất là hạ tầng giao thông và đô thị. Thực hiện đồng bộ các giải pháp tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị bền vững; nâng cao hiệu quả cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh. Đẩy mạnh thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực, các dự án lớn có ý nghĩa dẫn dắt nền kinh tế tỉnh nhà phát triển. Song hành với việc lựa chọn các nhà đầu tư tốt, tỉnh cũng quyết tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý quy hoạch chặt chẽ. Đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, trên cơ sở kiến thức, kinh nghiệm được đúc rút qua quá trình lãnh đạo để tiếp tục góp ý, chia sẻ những giải pháp, quyết sách nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội năm 2018.


Nhân dịp này, Hội hưu trí cán bộ, công nhân viên Khối Đảng Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức kết nạp hội viên mới và mừng thọ hội viên cao tuổi.

 

Đỗ Bình – Lý Dũng

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh