Tin địa phương

Thứ ba, 21/05/2019 06:32 GMT+7

(TTV) Thường trực Tỉnh ủy tiếp Đoàn đại biểu Châu Văn Sơn

Thứ tư, ngày 08 tháng 05 năm 2019 cập nhật lúc 18:21

Chiều ngày 8/5, Đoàn đại biểu Châu Văn Sơn (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) do đồng chí Đồng Chí Vân, Bí thư Châu ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Tuyên Quang.


Tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía tỉnh Tuyên Quang có các đồng chí: Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Ngọc Thực, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Triệu Kim Long, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

 Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn đại biểu Châu Văn Sơn.

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng đã giới thiệu với đoàn công tác Châu Văn Sơn một số nét nổi bật về điều kiện địa lý, tự nhiên, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Tuyên Quang. Trong những năm qua, mối quan hệ giữa Châu Văn Sơn và tỉnh Tuyên Quang đã ngày càng được thắt chặt cả trên lĩnh vực ngoại giao và hợp tác đầu tư. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm tìm hiểu, triển khai các dự án hợp tác đầu tư của các doanh nghiệp Trung Quốc tại Tuyên Quang. Tỉnh Tuyên Quang luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp Trung Quốc tham gia đầu tư, kinh doanh tại địa bàn.


Thay mặt đoàn đại biểu châu Văn Sơn, đồng chí Đồng Chí Văn, Bí thư Châu ủy Châu Văn Sơn, bày tỏ niềm phấn khởi khi đến thăm Tuyên Quang, thăm mảnh đất chiến khu cách mạng, nơi Bác Hồ đã ở, làm việc và lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Trong những năm qua, hai địa phương đã có nhiều mối quan hệ, hợp tác trên nhiều lĩnh vực kinh tế và giao lưu văn hóa. Đồng chí Bí thư Châu ủy Châu Văn Sơn mong muốn hai bên sẽ tiếp tục phát huy tốt những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh và phát triển sâu rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác để phát triển bền vững, nhất là khai thác tốt tiềm năng về: Phát triển du lịch; Hợp tác về phát triển nông nghiệp hàng hóa; Xuất nhập khẩu và thương mại, đưa các sản phẩm của hai địa phương tới người tiêu dùng hai nước.


* Cũng trong chiều ngày 8/5, Đoàn đại biểu Châu Văn Sơn (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) đã tới thăm, khảo sát tại Khu Công nghiệp Long Bình An (TP Tuyên Quang) và Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm (Yên Sơn).

 

Thái Văn – Quang Thành

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh