Tin địa phương

Thứ ba, 21/05/2019 06:09 GMT+7

(TTV) Hội thảo Giải pháp nâng cao chất lượng học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các văn kiện của Đảng

Thứ tư, ngày 31 tháng 10 năm 2018 cập nhật lúc 15:41

Sáng ngày 31/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội thảo: “Giải pháp nâng cao chất lượng học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các văn kiện của Đảng”.


Dự hội thảo có các đồng chí: Vũ Hữu Phê, Phó Vụ trưởng Vụ Lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo Trung ương; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

 

 Các đại biểu dự hội thảo.

 

Tham luận của các đại biểu đã nêu bật những kinh nghiệm hay, sáng tạo trong tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các văn kiện của Đảng như: Nâng cao chất lượng từ khâu xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện Nghị quyết của các chi bộ, đảng bộ cơ sở; Tránh tình trạng xây dựng chương trình hành động, các kế hoạch chậm, tránh tình trạng sao chép nội dung, giải pháp chưa sát với tình hình đơn vị, địa phương. Các đại biểu cũng nhấn mạnh cần làm tốt công tác quản lý cán bộ, đảng viên trong học tập, quán triệt văn kiện của Đảng; Các cấp cần quan tâm hơn nữa đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; Nâng cao chất lượng các Bản tin nội bộ phục vụ sinh hoạt của các chi bộ, tổ chức Đảng.


Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên khẳng định: Công tác học tập, quán triệt, triển khai thực hiện văn kiện của Đảng là khâu trọng yếu đầu tiên đưa chủ trương, đường lối của Đảng đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong Đảng và toàn xã hội. 35 ý kiến tham luận của các đại biểu đã đánh giá một cách khách quan thực trạng, chia sẻ những kinh nghiệm hay từ thực tiễn và đề xuất những giải pháp cụ thể, thiết thực. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, công tác tuyên truyền thực hiện Nghị quyết tiếp tục đảm bảo chặt chẽ, đúng quy trình. Các cấp ủy, tổ chức Đảng quan tâm tới chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên ở cơ sở. Chú trọng đổi mới trong quản lý học tập, tăng cường công tác kiểm tra, đánh giá việc học tập các văn kiện của Đảng trong cán bộ, đảng viên. Đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền các văn kiện của Đảng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tập trung tuyên truyền về cơ sở. Các cấp, các ngành tiếp tục bổ sung các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ việc tuyên truyền, quán triệt, tổ chức thực hiện các văn kiện của Đảng, đảm bảo nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống./.

 

Thái Văn – Lưu KhiêmChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh