Tin địa phương

Thứ bẩy, 21/04/2018 03:13 GMT+7

(TTV) Thành phố Tuyên Quang tuyên dương học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi năm học 2016-2016

Thứ sáu, ngày 16 tháng 06 năm 2017 cập nhật lúc 16:46

Sáng ngày 16/6, UBND thành phố Tuyên Quang tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi, năm học 2016-2017. Dự lễ tuyên dương có các đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy thành phố Tuyên Quang; Vũ Thị Bích Việt, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh và trên 360 giáo viên và học sinh tiêu biểu, đạt giải cao tại các kỳ thi chọn học sinh giỏi năm học 2016 – 2017.


Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch

HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang trao phần thưởng cho

các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi,

năm học 2016-2017. Ảnh TQĐT 

 

Năm học 2016-2017, thành phố Tuyên Quang có gần 2.900 lượt học sinh, nhóm học sinh tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và đã có trên 1.500 học sinh đạt giải, tăng 196 lượt học sinh so với năm học trước. Trong đó có 124 học sinh đạt giải nhất, 275 học sinh đạt giải nhì, 467 học sinh đạt giải ba và 636 học sinh đạt giải khuyến khích. Thành phố Tuyên Quang là đơn vị đứng đầu tỉnh về số lượng và chất lượng học sinh đạt giải tại các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia bậc trung học phổ thông và tiểu học.


Phát biểu tại Lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư thành ủy thành phố Tuyên Quang đã chúc mừng các thầy cô giáo, các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi, đặc biệt là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên để học tốt. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới thành phố cần tiếp tục thực hiện việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục theo Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành trung ương Đảng (khóa XI); tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt học tốt, đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, phát huy truyền thống hiếu học và xây dựng các mô hình dòng họ hiếu học, gia đình hiếu học, tạo sự đồng bộ trong công tác giáo dục và đào tạo từ nhà trường đến gia đình. Để góp phần đạt được mục tiêu đưa thành phố Tuyên Quang trở thành đô thị loại II vào năm 2020 thì thành phố rất cần nguồn nhân lực có chất lượng cao, do vậy ngành giáo dục và đào tạo thành phố cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong công tác giáo dục - đào tạo, quan, tâm, chú trọng phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu đối với các môn học, đặc biệt là môn tin học và Tiếng Anh.


Tại buổi lễ, UBND thành phố Tuyên Quang đã khen thưởng cho 365 em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp và các thầy cô giáo có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi./.

 

Lý Vinh – Quang ThànhChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh