Tin địa phương

Chủ nhật, 16/06/2019 06:29 GMT+7

(TTV) Lãnh đạo huyện Chiêm Hóa dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Bình

Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2019 cập nhật lúc 16:37

Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), sáng ngày 19/5, Đoàn đại biểu BCH Đảng bộ huyện Chiêm Hóa đã dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Bình.


 

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Chiêm Hóa đã luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện lời di huấn thiêng liêng của Bác và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, đời sống nhân dân không ngừng được nâng cao.


Trước Anh linh Bác Hồ kính yêu, các đại biểu xin hứa vững mãi niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu cao quyết tâm chính trị, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tập trung thực hiện có hiệu quả các khâu đột phá, các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu chủ yếu được Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra. Xây dựng quê hương Chiêm Hóa ngày càng càng phát triển, góp phần đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc./.

 

CTV: Hồng Nhung – Huy Dương

(Đài TT - TH Chiêm Hóa)

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh