Tin địa phương

Thứ ba, 21/05/2019 05:42 GMT+7

(TTV) Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương Đảng, Bệnh viện 19/8 về nguồn tại xã Kim Quan

Chủ nhật, ngày 28 tháng 10 năm 2018 cập nhật lúc 15:58

Ngày 27/10, Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương Đảng, Bệnh viện 19/8 đã tổ chức chương trình về nguồn tại xã Kim Quan, huyện Yên Sơn. Đón tiếp đoàn và dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.


 

Đoàn đã đến dâng hương tại Di tích hầm, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Trường Chinh, Phó Thủ tướng Phạm Văn Đồng, Văn phòng Trung ương Đảng đã ở và làm việc trong kháng chiến chống thực dân Pháp. Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với bà con nhân dân các dân tộc xã Kim Quan.

 

 

Trong đêm giao lưu văn nghệ, trên 40 anh, chị em diễn viên của Đoàn và các hạt nhân văn nghệ của xã Kim Quan đã biểu diễn 20 tiết mục hát, múa, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kinh yêu, quê hương đất, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân.


Nhân dịp này Đoàn cũng đã tổ chức khám bệnh miễn phí cho các đối tượng người có công, con em người có công, các thương binh, bệnh binh, hộ nghèo, hộ cận nghèo ở xã Kim Quan và các xã lân cận./.

 

CTV: Xuân Huê – Tùng Lâm
(Đài TT – TH Yên Sơn)Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh