Tin địa phương

Thứ ba, 23/04/2019 07:43 GMT+7

(TTV) Đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy chúc tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

Thứ năm, ngày 31 tháng 01 năm 2019 cập nhật lúc 15:55

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 31/1, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang đã tới thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang.


Cùng đi có các đồng chí: Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng hoa, chúc tết cán bộ

chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. 

 

Chúc tết cán bộ chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm, đánh giá cao những kết quả của của cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đạt được trong năm 2018. Đồng chí đề nghị, Bộ CHQS tỉnh tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh xây dựng các tiềm lực trong khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, xây dựng thế trận lòng dân vững mạnh; Chăm lo các đối tượng chính sách, đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa của tỉnh; Kiểm tra, rà soát, bổ sung các kế hoạch sẵn sàng chiến đấu, đặc biệt là các kế hoạch bảo vệ cơ quan, đơn vị, kho tàng, kế hoạch bảo vệ các mục tiêu quan trọng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đặc biệt là quán triệt thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 2 về công tác sẵn sàng chiến đấu trước trong và sau Tết Nguyên đán. Tổ chức tết cho bộ đội theo đúng phương châm “vui tươi, lành mạnh, an toàn tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao” bảo vệ cho nhân dân đón tết vui tươi, an toàn.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng hoa, chúc tết

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang.

 

* Tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang trong năm 2018. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, tập trung tuyên truyền kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, trọng tâm là 3 khâu đột phá, 4 nhiệm vụ trọng tâm; Tuyên truyền mảnh đất, con người Tuyên Quang, Thủ đô Khu giải phóng, Thủ đô Kháng chiến; Quảng bá các sản phẩm nông sản của tỉnh, nhất là các quy trình sản xuất sạch, an toàn; Các cơ chế chính sách thông thoáng của tỉnh về thu hút đầu tư, phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa, công tác cải cách hành chính; Đẩy mạnh tuyên truyền Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng cũng như sức chiến đấu của các tác phẩm báo chí; Tuyên truyền phản ánh kịp thời các mặt trong đời sống xã hội, các tấm gương điển hình và những cách làm hay, mô hình tốt; Tăng cường công tác đào tạo, nâng cao trình độ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ người làm báo đáp ứng yêu cầu hiện nay; Làm tốt vai trò cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền với nhân dân các dân tộc trong tỉnh./.

 

Đỗ Bình – Lê Thắng – Đỗ HảiChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh