Tin địa phương

Thứ ba, 22/05/2018 07:20 GMT+7

(TTV) Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 3/2013

Thứ tư, ngày 06 tháng 03 năm 2013 cập nhật lúc 15:23

Sáng ngày 6/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 3/2013. Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Tuyên giáo tháng 3/2013.


 Hội nghị báo cáo viên tháng 3/2013 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

 

Theo đó, những nhiệm vụ trọng tâm được đưa ra là việc thực hiện tốt công tác tuyền truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là các Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Đảng khóa XI; tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; việc thực hiện Nghị quyết số 36 của BTV Tỉnh ủy về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi trên địa bàn tỉnh; Dự án xây dựng cụm công trình Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Tượng đài Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Tuyên Quang…


Hội nghị cũng đã tập trung thông tin tới các báo cáo viên tình hình trong nước, tình hình an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán, kết quả công tác tấn công, trấn áp tội phạm thời gian vừa qua; kết quả một số lĩnh vực ngoại giao của Việt Nam trên trường quốc tế.


Đặc biệt, hội nghị đã triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, bài “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”. Đây là chuyên đề được triển khai học tập trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân năm 2013, song song với việc tiếp tục thực hiện các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được triển khai học tập thời gian vừa qua./.


P.v


Từ khóa: TỈNH
Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh