Tin địa phương

Chủ nhật, 16/06/2019 05:38 GMT+7

(TTV) Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Chiêm Hóa và huyện Sơn Dương

Thứ sáu, ngày 04 tháng 01 năm 2019 cập nhật lúc 17:32

Ngày 1/4, các đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Triệu Kim Long, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri các xã của huyện Chiêm Hóa và huyện Sơn Dương.


Đồng chí Ma Thế Hồng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phát biểu

tại buổi tiếp xúc cử tri xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa.

 

Tại huyện Chiêm Hóa, đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Phú và xã Trung Hòa.


Xã Bình Phú là xã thuộc diện 135 của huyện Chiêm Hóa, còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo của xã Bình Phú còn cao; Trên địa bàn xã còn 3 thôn chưa có điện lưới. Cử tri của xã cũng đề nghị cần có những chính sách nhằm hỗ trợ cây, con giống, tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ vay vốn cho nhân dân để phát triển kinh tế, thoát nghèo; xây dựng, nâng cấp hệ thống điện lưới trên địa bàn xã.


Cử tri xã Trung Hòa cũng nêu những ý kiến đề nghị như: tập trung các nguồn vốn cho xây dựng hạ tầng nông thôn; các vấn đề về chính sách bảo hiểm y tế; việc tiêu thụ nông sản cho bà con....


Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và lãnh đạo huyện Chiêm Hóa đã giải đáp những nội dung mà cử cử tri quan tâm.


Đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trả lời trực tiếp một số vấn về mà cử tri quan tâm tại buổi tiếp xúc. Những vấn đề ngoài thẩm quyền đồng chí đã tiếp thu để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

 

Đồng chí Triệu Kim Long, Phó Chủ tịch HĐND phát biểu tại buổi tiếp xúc

cử tri xã Đông Thọ, huyện Sơn Dương.

 

* Tại huyện Sơn Dương, đồng chí Triệu Kim Long, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp xúc với cử tri xã Đông Thọ và xã Hồng Lạc.


Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Đông Thọ đã có 7 cử tri với 8 lượt ý kiến phản ánh về những vướng mắc, khó khăn và bày tỏ nguyện vọng liên quan đến một số vấn đề như: Việc cải tạo, nâng cấp một số tuyến đường liên xã, liên thôn; việc dừng điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Đông Thọ...


Cử tri xã Hồng Lạc kiến nghị tới các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh về vấn đề chăm sóc sức khỏe ở cơ sở; Đề nghị nâng cấp tuyến đường ĐT 186 từ xã Thượng Ấm đi xã Sơn Nam; Tăng cường công tác quản lý, khai thác khoáng sản.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiếp thu và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri nêu để chuyển các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

 

Nhóm PV Thời sự

 


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh